ซิกน่าประกันภัย ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านสุขภาพระดับพรีเมียมตอบโจทย์การดูแลสุขภาพของคนยุคใหม่ ภายใต้แนวคิด “เจ็บป่วยเมื่อไหร่ พบแพทย์ได้ทันที” จับมือร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ นำเสนอ บริการพบแพทย์ออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน Cigna Anywhere ให้ลูกค้าซิกน่าที่ถือกรมธรรม์ประกันสุขภาพส่วนบุคคล Cigna Signature Care และแผนประกันสุขภาพแบบกลุ่มที่มีความคุ้มครองผู้ป่วยนอก (OPD) สามารถเข้าถึงบริการ Telemedicine ได้อย่างสะดวกสบาย รวดเร็ว โดยไม่ต้องสำรองเงินจ่ายล่วงหน้า พร้อมทั้งรับบริการจัดส่งยาถึงบ้านได้แบบไร้กังวลอีกด้วย

นายธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปัจจุบัน ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ผู้คนต่างต้องระมัดระวังในการเดินทางมากยิ่งขึ้น ซิกน่า ในฐานะผู้นำทางด้านสุขภาพที่มุ่งมั่นดูแลลูกค้าตลอดมา จึงได้มีการพัฒนาระบบการให้บริการอย่างครบวงจรมากขึ้น ผ่านการยกระดับฟังก์ชั่นการใช้งานบนแอปพลิเคชัน Cigna Anywhere ที่นอกจากจะให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น การชำระค่าเบี้ยประกัน การตรวจสอบข้อมูลการเคลม หรือการสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของรางวัล วันนี้ลูกค้าที่ถือกรมธรรม์ของซิกน่าบางประเภท สามารถเข้าใช้งานระบบ Telemedicine หรือระบบ Virtual Healthcare ได้แล้ว เพื่อนัดปรึกษาแพทย์ได้อย่างทันที และเพื่อช่วยลดโอกาสในการสัมผัสเชื้อโรคหรือไวรัสต่าง ๆ จากนอกบ้าน สิ่งนี้ถือเป็นความสำเร็จอีกขั้นในการรองรับความต้องการของลูกค้าในยุคนี้ โดยเรายังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อนำเสนอบริการดี ๆ แบบนี้ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง”

สำหรับแผนประกันของซิกน่าที่รองรับการใช้งานระบบ Telemedicine บนแอปพลิเคชัน Cigna Anywhere ได้แก่ แผนประกันที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมการรักษาแบบผู้ป่วยนอก (OPD) เช่น แผนประกัน สุขภาพส่วนบุคคล Signature Careที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทุกกลุ่มอาชีพ ทั้งการเจ็บป่วยและการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ภายใต้วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท และแผนประกันสุขภาพแบบกลุ่มของซิกน่า โดยลูกค้าสามารถไว้วางใจในการใช้บริการได้อย่างไร้กังวล เนื่องจาก ซิกน่า เป็นบริษัทประกันภัยแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านความปลอดภัยของข้อมูลตามมาตรฐาน ISO/IEC 27001 : 2005 ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยด้านเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสากล และเป็นมาตรฐานที่ทุกประเทศให้การยอมรับ

ผู้ถือกรมธรรม์ของซิกน่า สามารถตรวจสอบสิทธิการใช้งานบริการพบแพทย์ออนไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่แอปพลิเคชัน Cigna Anywhere ดาวน์โหลดได้ผ่านทาง Google play : https://bit.ly/3tZ9izg หรือ App Store : https://apple.co/3ewMFvm หรือ สอบถามได้ผ่านช่องทาง Line @CinaThailand หรือ โทร. 02-853-0000

ดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือ วิธีการใช้งานได้ที่ https://www.cigna.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท ฯ กำหนด