SF BRANDNAME (เอสเอฟ แบรนด์เนม) หนึ่งในผู้ประกอบการแถวหน้าของวงการสินค้าแบรนด์เนมมือสอง รุกตลาดครั้งใหญ่ด้วยการเปิดตัว www.sfbrandname.com เว็บไซต์ สินค้าแบรนด์เนมมือสองครบวงจร เจ้าแรกในประเทศไทย และมหกรรมงานเซลล์สินค้าแบรนด์เนมมือสอง ลดกระหน่ำกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ MEGA SALE 2020 สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี

นางสาวสมฤทัย สางชัยภูมิ หรือคุณออน นักธุรกิจหญิงมากความสามารถ คลื่นลูกใหม่ในวงการสินค้าแบรนด์เนมมือสองที่มาแรง และน่าจับตามองมากที่สุดในเวลานี้ รวมถึงยังเป็นหนึ่งใน ผู้ริเริ่มก่อตั้งร้าน SF BRANDNAME (เอสเอฟ แบรนด์เนม) เปิดเผยว่า บริษัทได้ทุ่มงบประมาณกว่า 2 ล้านบาท สร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่สามารถสั่งซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับสินค้าแบรนด์เนมมือสองเต็มรูปแบบ โดยใช้ชื่อ www.sfbrandname.com คาดหวังจะให้เป็นแหล่งรวมการซื้อขายสินค้าแบรนด์เนมมือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และถือเป็นเจ้าแรกที่กล้าลงทุน และยกระดับการซื้อขายสินค้าแบรนด์เนมมือสองให้มีมาตรฐาน ตรวจสอบได้ และมีความน่าเชื่อถือสูงสุด

“ในเว็บไซต์ช่วงแรกนี้จะเน้นขายเฉพาะสินค้ามือสองประเภทกระเป๋าเป็นหลัก ก่อนจะขยายไปสู่สินค้ามือสองประเภท เสื้อผ้า กางเกง รองเท้า แหวน และอื่น ๆ ต่อไป โดยสินค้าจะเป็นกลุ่ม ไฮ ดีไซเนอร์ แบรนด์ เป็นหลัก เช่น ชาแนล กุซซี่ หลุยส์วิตตอง แอร์เมส เป็นต้น นอกจากการซื้อขายปกติแล้ว ยังมีในส่วนของการฝากขาย ซึ่งผู้ฝากขายสามารถเช็คสินค้าได้ด้วยตนเองแบบเรียลไทม์ผ่านเว็บไซต์ ว่าตอนนี้สถานะของสินค้าที่ลูกค้าฝากขายไว้เป็นอย่างไรแล้ว รวมถึงมีฟังก์ชั่น Find My Bag สำหรับตามหากระเป๋ารุ่นที่หายาก หรือรุ่น ลิมิเต็ด อิดิชั่น หรือรุ่นที่ดารานิยมสะพายกัน และไม่มีอยู่ในเว็บ ก็สามารถลงทะเบียนตามหาสินค้าได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งเมื่อมีสินค้าเข้ามา AI ของระบบจะส่งข้อความไปแจ้งเตือนลูกค้าที่ได้ลงชื่อสั่งจองเอาไว้ทันที นอกจากนี้ด้วยความเป็นอีคอมเมิร์ซเต็มรูปแบบ การซื้อขายจึงสามารถเกิดขึ้นได้ทั่วโลก ระบบจึงมีการเปรียบเทียบค่าเงินถึง 3 สกุลเงินหลักด้วยกัน คือ เงินบาท เงินดอลล่าร์สหรัฐ และเงินหยวน” คุณออน กล่าว

ด้าน นายวัฒนพล อุทยานะกะ หรือ คุณสุด นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงดีกรีนักเรียนนอกปริญญาโท Digital Marketing จากประเทศอังกฤษ เจ้าของร้าน SF BRANDNAME (เอสเอฟ แบรนด์เนม) กล่าวถึงงาน SF BRANDNAME Mega Sale 2020 ว่า งานมหกรรมสินค้าแบรนด์เนมมือสอง ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก ทั้งจากเพจออนไลน์ที่มีจำนวนผู้ติดตามมากกว่า 200,000 คน และจำนวนบูธที่มาร่วมออกงานกับ SF BRANDNAME รวมถึงโปรโมชั่นที่มีสินค้ามาร่วมเซลล์เป็นจำนวนมาก คนที่มาร่วมงานมีความหลากหลาย เนื่องจากเรามีโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย และมีระบบให้ผ่อนชำระได้ ทำให้มีความมั่นใจว่าจะสามารถขยายตลาดสินค้าแบรนด์เนมมือสองให้เติบโตมากยิ่งขึ้น

ในปีนี้ จึงได้ขนสินค้ากว่า 3,000 รายการ มาลดราคาลงกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ เพื่อเป็นการตอบแทนความสุขให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งถือเป็นมหกรรมงานเซลล์สินค้าแบรนด์เนมมือสองที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี 2020

“ในปีนี้จะมีการจัดงานถึง 5 วันดัวยกันคือ ระหว่างวันที่ 4-8 ธันวาคม ที่ ชั้น 3 True Digital Park ถนนสุขุมวิท 101 ใกล้กับ BTS ปุณณวิถี โดยจะมีบูธสำหรับให้เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมมือสองเป็นจำนวนมาก กลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักที่คาดหวังว่าจะเข้ามาร่วมงานในครั้งนี้คือ เหล่าขาช้อปที่ติดตาม SF BRANDNAME ผ่านช่องทางออนไลน์ และกลุ่มคนรักสินค้าแบรนด์เนมมือสองทั่วประเทศ รวมถึงพนักงานออฟฟิศ และคนที่ผ่านไปมาในศูนย์การค้าแห่งนี้” คุณสุด กล่าว

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถแวะเข้าชมงาน และเลือกซื้อสินค้าได้ที่ โครงการ 101 True Digital Park (สุขุมวิท 101 ใกล้ BTS ปุณณวิถี) โทรศัพท์ 082-676-9094 Facebook fanpage : SFBrandname รับซื้อ ฝากขาย กระเป๋าแบรนด์เนมแท้ มือสอง เน้นหลุยส์ IG : sfbrandname Line@ : @sfbrandnamebkk https://sfbrandname.com