สตาร์บัคส์ ประเทศไทย เปิดตัวเครื่องดื่ม 2 รสชาติใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชู ครีม ขนมสุดคลาสสิคจากฝรั่งเศส พร้อมส่งตรงถึงบ้าน กับช็อกโกแลต ชู ครีม แฟรบปูชิโน่ (Chocolate Choux Cream Frappuccino®) เครื่องดื่มปั่นรสวานิลลาและคัสตาร์ดเนียนนุ่ม ท็อปด้วยซอสช็อกโกแลตเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมวิปครีมรสรสวานิลลาคัสตาร์ดพิเศษ และโรยด้วยเกรแฮมแครกเกอร์กรอบ

เครื่องดื่มสุดพิเศษนี้ยังมีให้เลือกในรสสตรอเบอร์รี่ให้ลูกค้าได้สดชื่นไปกับสตรอเบอร์รี่ ชู ครีม แฟรบปูชิโน่ (Strawberry Choux Cream Frappuccino®) เครื่องดื่มสูตรครีมปั่นผสมวานิลลาและซอสคัสตาร์ดซอส ที่มาพร้อมซอสสตรอเบอร์รี่หอมหวาน ท็อปด้วยวิปครีมวานิลลาคัสตาร์ดและเกรแฮมแครกเกอร์เช่นกัน

โดยนอกจากสูตรปั่นแล้ว เมนูเครื่องดื่มชู ครีมยังมีให้เลือกทั้งแบบร้อนและเย็น ในรูปแบบของชู ครีม ลาเต้ เริ่มจำหน่ายวันนี้ถึง 26 กรกฎาคมนี้ ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

ซัมเมอร์นี้ สตาร์บัคส์พร้อมส่งมอบเมนูอาหารในธีม “Lunch” อิ่มอร่อยทุกมื้อกลางวันกับเมนูแซนด์วิชและขนมอบคุณภาพเยี่ยม ได้แก่ ครัวซองท์ปารีสแฮมและบรีชีส (Parisian Ham Brie Croissant) แซนด์วิชแฮมผักโขมและชีส 4 ชนิด (Ham Spinach 4 Cheeses) คีชลอเรน (Quiche Lorraine) และ ช็อกโกแลต พุดดิ้ง เค้ก (Chocolate Pudding Cake)

ลูกค้าทุกท่านสามารถรื่นรมย์กับเครื่องดื่มและขนมจากสตาร์บัคส์ได้ที่ร้าน หรือในรูปแบบของการซื้อกลับบ้าน และสะดวกยิ่งกว่ากับการสั่งผ่านบริการ Mobile Order & Pick up บนแอปฯ Starbucks Thailand ที่ให้ลูกค้าสามารถสั่งล่วงหน้าและเข้ามารับที่ร้านแบบไม่ต้องรอคิว หรือเลือกซื้อผ่านบริการไดร์ฟทรูว์ และเดลิเวอรี่ทาง Grab Foodpanda และ LINE MAN*

*ขอสงวนสิทธิ์ไม่เสิร์ฟวิปครีมกรณีสั่งผ่านบริการเดลิเวอรี่ เพื่อคงคุณภาพของเครื่องดื่ม