เย่า เรสเตอรองท์  ห้องอาหารจีนบนชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เชิญชวนทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 6 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ด้วยหลากหลายเมนูอาหารจีนเลิศรส ทั้งในรูปแบบเซตเมนู และเมนูอาหารมงคลจากหอยเป๋าฮื้อในบรรยากาศโมเดิร์นไชนีสพร้อมวิวกรุงเทพอันตระการตา หรือเลือกรับประทานอาหารแบบเป็นส่วนตัวได้ในห้องวีไอพีที่รองรับแขกได้ตั้งแต่ 6-20 ท่าน 

สำหรับช่วงเวลาพิเศษในเทศกาลตรุษจีนนี้ ห้องอาหารเย่าอวยพรปีใหม่ให้กับทุกท่านด้วยเซตเมนูที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ โดยเชฟบรูซ ฮุย หัวหน้าเชฟชาวจีนมากประสบการณ์ เหมาะสำหรับการเริ่มต้นปีเพื่อความกินดีอยู่ดีตลอดทั้งปี เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยรสเลิศอย่างเป็ดปักกิ่งห่อฟัวการ์และคาเวียร์ ตามด้วยอาหารบำรุงอย่างซุปกระเพาะปลาสดและหอยเป๋าฮื้อ แล้วอิ่มอร่อยไปกับอาหารจานหลักเช่น ปูทะเลนึ่งหมูสับ ปลาเก๋าดำนึ่งเต้าซี่ กุ้งแม่น้ำซอสไข่เค็มและเห็ดทรัฟเฟิล หน่อไม่ฝรั่งราดซอสสีทองและหอยเชลล์แห้ง  และปิดท้ายด้วยขนมหวานมงคลต้อนรับปีขาล ในราคา 5,888++ บาทต่อเซต ต่อท่าน

นอกจากนี้ เชฟบรูซยังแนะนำเมนูพิเศษจากหอยเป๋าฮื้อ หนึ่งในสุดยอดอาหารจีนที่มีราคาแพงที่สุด ซึ่งเป็นเครื่องเสวยจักรพรรดิ์จีนมาแต่โบราณ สำหรับเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลตรุษจีนอีกด้วย เนื่องจากมีความเชื่อกันว่าหอยเป๋าฮื้อเป็นอาหารมงคล เพราะด้วยลักษณะของหอยที่ห่อตัวเข้ามา จะช่วยห่อความมั่งคั่งร่ำรวย ให้มีเหลือกินเหลือใช้

  • หอยเป่าฮื้อออสเตรเลีย ผัดกับเห็ดมอเรลล์ ยัดไส้กุ้งและหน่อไม้ฝรั่งในซอสหอยนางรม
  • หอยเป่าฮื้อออสเตรเลีย ตุ๋นกับไก่และเกาลัดจีนในซอสสูตรพิเศษจากเชฟบรูซ
  • หอยเป่าฮื้อออสเตรเลียอบ เสิร์ฟบนทาร์ตเห็ดนางรมหลวง
  • หอยเป่าฮื้อออสเตรเลียอบเกลือ เสิร์ฟกับต้นหอมคั่ว

มาร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยมื้ออาหารแห่งความสุขได้ที่ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เพื่อให้ปีขาลปีนี้เป็นปีที่ดีสำหรับคุณ เมนูอาลาคาร์ทและเซตเมนูพร้อมเสิร์ฟทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

สำรองที่นั่งและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่