เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับแบรนด์ “Devonte” ที่ได้ร่วมเป็นสปอนเซอร์ให้กับการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และยังมอบรางวัลพิเศษเพิ่มเติมมูลค่ารวมสูงสุดถึง 900,000.- บาท พร้อมกับรางวัลพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

เนื่องในวาระที่ทางมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ครบรอบ 10 ปี ทางแบรนด์ “Devonte” ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการเป็นสปอนเซอร์ให้กับเวทีใหญ่ระดับประเทศ อย่างมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โดยมี Brand Ambassador อย่าง คุณกุน กิตติคุณ ตันสุหัส เข้าร่วมงานและประกาศรางวัลพิเศษจากทางแบรนด์ ได้แก่ รางวัล “ผู้หญิงในสไตล์ Devonte Men” มูลค่า 500,000.- บาท และยิ่งไปกว่านั้น ยังมีรางวัลพิเศษอีกมากมาย

ภาพบรรยากาศบางส่วนในการประกวด Miss Grand Thailand 2022 รอบ “Swimsuit Competition” โดย “กุน กิตติคุณ ตันสุหัส” Devonte Brand Ambassador มีส่วนร่วมในการให้คะแนน รางวัล “ผู้หญิงในสไตล์ Devonte Men” ซึ่งมีเงินรางวัลเงินสด มูลค่า 500,000 บาท ณ Khon Kaen Hall, Central Khon kaen

บทสัมภาษณ์จาก “กุน กิตติคุณ ตันสุหัส” Devonte Brand Ambassador

นักข่าว : วันนี้น้องกุนมาทำอะไรในงานครับ

คุณกุน : ผมมาร่วมงานในฐานะ เดวอนเท่แบรนด์แอมบาสเดอร์ครับ ซึ่งในการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ครบรอบสิบปีครั้งนี้ ทางเราได้รับเกียรติจากกองประกวดให้มีส่วนร่วมในการสานฝันสาวๆ ทั้ง 77 จังหวัด ซึ่งก็ตรงกับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ครับ ที่เน้นในเรื่องของการให้โอกาสและการพัฒนาตัวเองเพื่อให้ไปถึงจุดที่เราฝันครับ มากไปกว่านั้นตัวผมเองในฐานะเดวอนเท่แบรนด์แอมบาสเดอร์ ก็อยากเป็นตัวแทนของคุณผู้ชายทุกท่านที่ดูแลตัวเองอย่างดี ที่จะได้ใกล้ชิดและมีโอกาสได้มารับฟังเสียงตอบรับของบรรดาสาวๆ Miss Grand ว่ามองอย่างไรกับผู้ชายที่ดูแลตัวเอง อีกทั้งความเห็นส่วนตัวนะครับผมคิดว่าเวที Miss Grand เป็นเวทีที่สะท้อนความเห็นของสาวๆ ยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดีด้วยครับ

บทสัมภาษณ์จาก “กุน กิตติคุณ ตันสุหัส” Devonte Brand Ambassador

นักข่าว: เห็นว่าในงานมีรางวัลพิเศษด้วยตั้ง 500,000 บาท

คุณกุน : ก็ต้องขอบคุณกองประกวดนะครับ ที่ให้โอกาสทางแบรนด์ได้นำเสนอไอเดีย เพราะน้องๆ ทั้ง 77 คน ตั้งใจทุ่มเท่กันมากๆ จริงๆ ครับ ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนน้องๆ ก็สู้ รางวัลที่เราให้เทียบไม่ได้กับมูลค่าความตั้งใจของน้องๆ เลยคัรบ แต่แบรนด์ก็ยินดีมากๆ ครับที่รางวัลนี้จะเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่เป็นกำลังใจให้กับน้องๆ ผู้เข้าประกวดทุกคนครับ

นักข่าว: แล้วสำหรับรางวัล “ผู้หญิงในสไตล์ Devonte Men” ผู้หญิงที่จะมาเป็นขวัญใจเดวอนเท่เมน เป็นยังไงครับพอจะบอกได้ไหมครับ

คุณกุน : อย่างแรกเลยครับ เดวอนเท่เมน เป็นผู้ชายคิดบวก เป็นผู้ชายที่ช่างเลือก เลือกที่จะเดินตามความฝัน เลือกจะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองอยากเป็น เลือกที่จะเป็นตัวเอง เช่นเดียวกัน ถ้าถามถึงขวัญใจเดวอนเท่เมน เราก็ต้องการมองหาผู้หญิงสวย ซึ่งสำหรับเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เวทีนี้ไม่ต้องพูดถึงเรื่องความสวยครับน้องๆ ตัวแทนทั้ง 77 คน สวยทุกคนอยู่แล้ว แต่ที่เราอยากได้มากกว่าความสวยคือ ผู้หญิงคิดบวก ผู้หญิงที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความมุ่งมั่น และที่สำคัญที่สุดผู้หญิงจะสวยที่สุดเมื่อเป็นตัวของตัวเองครับ ผู้หญิงแบบนี้แหละครับ ที่จะมาเป็นขวัญใจเดวอนเท่เมน

บทสัมภาษณ์จาก “กุน กิตติคุณ ตันสุหัส” Devonte Brand Ambassador

นักข่าว: ฝากผลงานหน่อยครับ

คุณกุน: ช่วงนี้นอกจากงานละครแล้วก็จะมีโปรเจ็คกับทางแบรนด์เดวอนเท่เป็นหลักครับ ซึ่งเร็วๆ นี้ก็น่าจะมีโปรเจ็คพิเศษสองสามโปรเจ็ค แต่ตอนนี้ยังพูดไม่ได้ครับแต่สามารถติดตามข่าวกุนได้ที่ช่องทางไอจีของกุนนะครับที่ กุนล๊อคอิน ( Kunlogin ) ครับ มีงานหรือโปรเจ็คอะไรผมก็จะลงไว้ที่นั้นให้แฟนคลับได้ติดตามกันครับ

นักข่าว : อยากให้กุนให้กำลังใจน้องๆ ผู้เข้าประกวดหน่อยครับ

คุณกุน:  ในฐานะที่ผมก็เคยผ่านจุดของการประกวดมาก่อน รู้เลยว่ามันเต็มไปด้วยความกดดัน สิ่งที่อยากจะบอกน้องๆ ทุกคนคือ ให้มีความสุขในทุกวันที่เราได้ทำกิจกรรมเพราะประสบการณ์แบบนี้ไม่ได้มีมาทุกวัน และผมเชื่อว่าถ้าเราทำเต็มที่เราจะไม่เสียใจ และที่สำคัญทุกความทุ่มเทจะไม่สูญเปล่าครับ น้องๆ ทุกคนมีศักยภาพที่สามารถต่อยอดไปทำงานได้อีกมากมายครับ และสำคัญที่สุดเลย เป็นตัวของตัวเองครับ เพราะการเป็นตัวของตัวเองเป็นความสวยงามที่มองเห็นง่ายที่สุดแล้วครับ ขอให้น้องๆ ทุกคนสนุก และโชคดีกับโอกาสครั้งนี้ครับ

ภาพบรรยากาศบางส่วนในการประกวด Miss Grand Thailand 2022 รอบ “Swimsuit Competition” โดย “กุน กิตติคุณ ตันสุหัส” Devonte Brand Ambassador มีส่วนร่วมในการให้คะแนนรางวัล ผู้หญิงในสไตล์ Devonte Men ซึ่งมีเงินรางวัลเงินสด มูลค่า 500,000 บาท ณ Khon Kaen Hall, Central Khon kaen

Special Campaign with “คุณกุน กิตติคุณ ตันสุหัส” Devonte Brand Ambassador รับรางวัลเงินสด 70,000 บาท AVANI Khon Kaen Hotel & Convention Centre

ภาพบรรยากาศการประกวด Miss Grand Thailand 2022 รอบชุดประจำชาติ ณ SHOW DC

ภาพบรรยากาศการประกวด Miss Grand Thailand 2022 รอบชุดประจำชาติ

ภาพบรรยากาศการประกวด Miss Grand Thailand 2022 รอบชุดประจำชาติ