ผ่านไปแล้วสำหรับงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘First Choice Festival – Experience the New Era’ ที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ได้ชวนตัวแทนคนรุ่นใหม่ นำโดย โอ้-มาริโอ้ เมาเร่อ, แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา และอิ้งค์-วรันธร เปานิล มาร่วมส่งมอบความสุขและเปิดประสบการณ์สุดต๊าซซซกับคอนเสิร์ตและเกมส์ชิงรางวัลมากมายให้กับลูกค้าคนพิเศษ

พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษแร็ปเปอร์ชื่อดัง ‘Sprite’ (ศุกลวัฒน์ พวงสมบัติ), ‘Guygeegee’ (กล้าไม้ ไมเกิ้ล) และ ‘Don Kids’ มาเสริมทัพส่งความสุขและความสนุกให้กับสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์

พัทธ์หทัย กุลจันทร์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลแบรนด์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กล่าวว่า “กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้ากรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่ให้การสนับสนุนแบรนด์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ด้วยดีมาตลอด ได้มาทำกิจกรรมร่วมกัน โดยมอบสิทธิ์ร่วมลุ้นการเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตนี้ให้กับทั้งผู้ที่เป็นลูกค้าสมัครบัตรใหม่ใบแรกในเครือกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE หรือ KMA และสมาชิกเฟิร์สช้อยส์พริวิเลจ BLUE PLUS+ ที่ได้ใช้จ่ายตามเงื่อนไข ได้มาร่วมสนุกสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแบรนด์พรีเซนเตอร์ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แบบครบทีม

นำโดย โอ้-มาริโอ้ เมาเร่อ, แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา และอิ้งค์-วรันธร เปานิล ที่มาส่งมอบความสุขให้กับทุกคน ในรูปแบบกิจกรรมแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น มินิคอนเสิร์ต บูธกิจกรรมหลากหลาย และเล่นเกมส์ชิงรางวัลต่าง ๆ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากลูกค้ากรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และเราเชื่อว่าจะเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ทุกคนต้องลืมไม่ลงอย่างแน่นอนค่ะ หากใครไม่อยากพลาดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ สามารถสมัครมาร่วมเป็นสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กันได้นะคะ”

ผู้ที่สนใจสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สามารถสมัครได้ง่าย ๆ โดยกรอกข้อมูลสั้น ๆ ทางเว็บไซต์ https://bit.ly/ApplyXU-PR เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือสมัครด้วยตนเองผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE