เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา (Covid-19) ส่งผลให้ธุรกิจหลายภาคส่วนต้องเปลี่ยนทิศทางการทำงานมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับบริษัท ซีเนริโอ ที่เล็งเห็นถึงโอกาสอันดีในการรองรับผู้ชมที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีจุดแข็งในด้านเอ็นเตอร์เทนเมนต์ อาทิ ผลิตละคร, รายการ, ละครเวที ฯลฯ รวมทั้งศักยภาพในการสร้างสรรค์ผลงานและความพร้อมในด้านโปรดักชั่น แสง สี เสียง

รวมไปถึงสถานที่อย่าง โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ซึ่ง ซีเนริโอ ภายใต้การนำทัพโดย คุณเอ็ดดี้-จิณณวัตร สิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด ยังคงมุ่งมั่นที่จะมอบความสุขให้แฟนๆ อย่างจัดเต็ม ครบถ้วนในทุกๆ ด้าน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและมอบความสุข ความสนุก ให้กับแฟนๆ ซีเนริโอ และเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ด้วยการนำเอาคอนเสิร์ตมาโชว์เปิดโรงละคร หลังจากผ่านวิกฤตไวรัสโคโรนา (Covid-19)

ซึ่งความพิเศษในครั้งนี้ ซีเนริโอ ได้ต่อยอดความสำเร็จของรายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” รายการออนไลน์สุดฮอตที่มีพิธีกรตัวแม่อย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม มาสร้างความสนุกสนาน ภายใต้คอนเซ็ปต์รายการกิน ทอล์ก ร้องเพลง และจะมาสร้างความสนุกสุดฮากันต่อในคอนเสิร์ต “เจ๊คิ้มกินรอบวง​ ON STAGE” ที่ขนเอาเหล่าแขกรับเชิญพิเศษมากมาย มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะให้แฟนๆได้ชมกันแบบสดๆ เร็วๆ นี้ โดยยังคงคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลักสำคัญ และรักษามาตรฐานป้องกันอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของท่านผู้ชม โดยมีจุดตรวจวัดอุณหภูมิเพื่อคัดกรอง การสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา การลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชัน และด้านความสะอาด มีการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกรอบการแสดง และจุดต่างๆภายในโรงละคร รวมไปถึงการจัดวางผังที่นั่งชมให้เว้นระยะห่างตามมาตรการของรัฐ อีกทั้งพนักงานของ ซีเนริโอ และ รัชดาลัยทุกคนผ่านการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสมากกว่า 80%

ซึ่ง ซีเนริโอ ยึดมั่นที่จะปฏิบัติมาตรการดังกล่าว ให้เป็นมาตรฐานในทุกๆ ครั้ง เพื่อสร้างความปลอดภัยและความมั่นใจให้กับแฟนๆ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ซีเนริโอ
จึงขอประกาศถึงความพร้อมที่จะผลิตคอนเทนต์ดีๆ หรือคอนเสิร์ตต่างๆ อีกมากมาย
ที่จะมอบประสบการณ์ความสนุกมากกว่าละครเวที ไม่ว่าจะเป็นศิลปินไทยหรือต่างประเทศ
หรือศิลปินที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าลูกค้า, เอเจนซี่ต่างๆ ก็สามารถหาชมได้ที่นี่ และยังรองรับความต้องการของผู้ชมที่หลากหลาย หากท่านใดสนใจพื้นที่ โรงละคร หรืองานด้านเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ทางซีเนริโอสามารถทำงานตามโจทย์ของลูกค้าให้ออกมาถูกใจได้อย่างแน่นอน

และหวังเป็นอย่างยิ่ง เมื่อมีโอกาสอันดี “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” จะเปิดม่านการแสดงละครเวทีสุดยิ่งใหญ่ ให้ผู้ชมที่รอคอยหายคิดถึงอีกครั้งแน่นอน!