โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ฉลองตรุษจีนปีมังกร 2024 ส่งแพ็กสุดคุ้ม “SF+ ANGPAO PACK 2024” ให้สมาชิก SF+ ซื้อได้ในราคาพิเศษเพียง 300 บาท พร้อมทั้งสามารถส่งต่อให้กับสมาชิก SF+ คนอื่นๆ เป็นของขวัญในเทศกาลตรุษจีน ภายในแพ็กประกอบด้วยบัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง (เฉพาะที่นั่ง Deluxe ทุกสาขา และที่นั่ง Premium ที่สาขา เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์) และ ป๊อปคอร์น ขนาด L จำนวน 2 กล่อง เปิดขายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึง 11 กุมภาพันธ์ 2567 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ทั่วประเทศ, แอปพลิเคชั่น SF Cinema และ www.sfcinema.com (แพ็กเกจสามารถใช้ได้จนถึง 31 มีนาคม 67)

และสำหรับสมาชิก SF+ เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง ระว่างวันที่ 1-11 กุมภาพันธ์ 2567 ผ่านช่องทางออนไลน์ www.sfcinema.com และ แอปพลิเคชั่น SF Cinema รับอั่งเปาลุ้นคูปองส่วนลดจากพันธมิตรที่ร่วมรายการ อาทิ แอปพลิเคชัน a ดวง, สวนน้ำอันดามันดา ภูเก็ต, FIRSTER, แอปพลิเคชัน iQIYI, Jetts Fitness, แอปพลิเคชัน MaReads, Naiin.com, สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, รวมทั้งสิ้นกว่า 100,000 รางวัล

ลูกค้าที่สนใจสามารถตรวจสอบเงื่อนไข และรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook SF Cinema, แอปพลิเคชั่น SF Cinema, www.sfcinema.com พร้อมทั้งติดตามข่าวสารอื่นๆได้ทางโซเชียลมีเดีย SFcinema หรือ #SFcinema