ความเปลี่ยนแปลง และความไม่แน่นอนที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันได้สร้างความท้าทายไม่น้อยกับพวกเราทุกคน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและส่งต่อกำลังใจให้กันและกัน เลอโนโวร่วมกับ AMD และ ไมโครซอฟต์ จัดแข่งขันภาพถ่ายสร้างแรงบันดาลใจ ที่เสนอความสร้างสรรค์ เพื่อส่งต่อกำลังใจให้กันและกัน ภายใต้ชื่อแคมเปญ See the Big Picture สำหรับผู้สนใจทุกคนทั่วเอเชีย แปซิฟิก ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบถ่ายภาพ หรือตากล้องระดับมืออาชีพก็สามารถส่งภาพเข้าร่วมเพื่อชิงรางวัล

ตั้งแต่วันนี้ – 20 กุมภาพันธ์ 2565 คนไทยที่สนใจสามารถส่งภาพถ่ายเพื่อร่วมประกวดชิงรางวัลเงินสดมูลค่ากว่า 5,000 เหรียญสหรัฐ หรือราว 165,000 บาท รางวัลแล็ปท็อประดับพรีเมียมจากเลอโนโวอย่าง Yoga Slim 7 Carbon ที่มาพร้อมหน้าจอ OLED หรือรางวัลการเป็นสมาชิกเพื่อใช้งาน Adobe Creative Cloud photography plan

ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสมัครและส่งผลงานภาพถ่ายแนวตั้ง, แนวนอน หรือภาพในอัตราส่วนสี่เหลี่ยมจัตุรัส ที่เป็นไฟล์รูปแบบ JPEG และมีขนาดไฟล์ไม่เกิน 20MB พร้อมตั้งชื่อไฟล์ภาพ และคำบรรยายเพื่อบอกเล่าเรื่องราวภาพถ่ายของคุณที่ www.lenovo.com/th/th/seethebigpicture

ภาพที่ถูกส่งเข้าประกวดนั้นจะถูกตัดสินโดยคณะกรรมการ ภายใต้ความคิดสร้างสรรค์, ความแปลกใหม่ และการจัดองค์ประกอบภาพ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม เข้าไปที่ www.lenovo.com/th/th/seethebigpicture