เริ่มแล้ว!! งานประมูลรถสวยคัดพิเศษ สมรรถภาพดี ราคาดีต่อใจ ที่ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดโดย แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น ศูนย์บริการการประมูลรถยนต์และรถจักรยานยนต์มือสองชั้นนำของประเทศไทย ตั้งแต่วันนี้ถึงวันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 บริเวณชั้น G ลานกิจกรรมเอ็ม บี เค อเวนิว โซน A

ภายในงานพบกับรถสวยสภาพนางฟ้า คัดพิเศษ โดยสามารถเข้าชมได้ทุกวันตลอดการจัดงาน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. และเปิดประมูลในวันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 ซึ่งสามารถเข้าร่วมการประมูลได้ที่สถานที่จัดงานประมูลที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ ช่องทางออนไลน์ โดย แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น ยังได้จัดโปรโมชันพิเศษหลังการประมูลรถจบ รับฟรี!! กระเป๋าเดินทางขนาด 18 นิ้ว จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 2,790 บาท

นับเป็นครั้งแรก!! ความร่วมมือกันระหว่างศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น ศูนย์บริการการประมูลรถยนต์และรถจักรยานยนต์มือสองชั้นนำของประเทศไทย จัดการประมูลรถยนต์ นำความคุ้มค่า ทั้งคุณภาพและราคา มาสู่ผู้บริโภคใจกลางกรุง และลูกค้าของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ตลอดจนกระตุ้นตลาดรถมือสอง

สำหรับใครที่กำลังมองหารถยนต์ สวย คัดพิเศษ พร้อมใช้งาน ราคาดีต่อใจ ห้ามพลาด!! งานประมูลรถยนต์ MBK Center รถสวย คัดพิเศษ โดย แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น ตั้งแต่วันนี้ – วันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 และ ครั้งที่ 2 ระหว่างวันศุกร์ที่ 19 – 21 เมษายน 2567 ณ ลานกิจกรรมเอ็ม บี เค อเวนิว โซน A

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter