เรื่องความสวยความงาม เป็นเรื่องที่มองข้ามกันไม่ได้จริงๆ เพราะนอกจากช่วยเสริมความมั่นใจในทุกๆ วันแล้ว ยังช่วยเยียวจิตใจจากความเครียดและรู้สึกหนื่อยล้าได้อีกด้วย ในวันนี้ ‘ยูนิลีเวอร์’ ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก แท็กทีม ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ชวนทุกคนมาปลุกพลังความสุข เนรมิตความสวยทิ้งทวนครึ่งปีแรก พร้อมหันมาดูแลใส่ใจตัวเองด้วยบิวตี้ไอเทมเด็ดจากแบรนด์ในเครือชั้นนำ อาทิ Pond’s, Vaseline, Clear, Dove, Lux, Tresemme, Rexona, Axe และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมส่งมอบความคุ้มค่าด้วยโปรดียืน 1 ต้อนรับมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration แบรนด์ดัง ดีลปังทะลุโลก ตั้งแต่วันนี้ถึง 6 มิถุนายนนี้

สวยได้สวยดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า กับไอเทมตัวดังจากค่าย ยูนิลีเวอร์ที่สาวๆ ไม่มีไม่ได้แล้ว อาทิเช่น Vaseline Gluta Hya Overnight Radiance Repair ไอเทมตัวเด็ดที่ต้องมีติดบ้าน เพราะช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส และอิ่มฟูได้ในข้ามคืน ที่มาในราคาพิเศษเพียง 369 บาท จากปกติ 518 บาท ต่อด้วย Tresemme Shampoo & Hair Conditioner ตัวช่วยบอกลาผมแห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดี ในราคาสุดพิเศษเพียง 179 บาท จากราคาปกติ 358 บาท Rexona Spray ไอเทมที่ช่วยอัพความมั่นใจด้วยความสะอาดสดชื่นทั่วร่างกาย โดย Rexona Spray ขนาด 150ml แพ็คคู่มาในราคาสุดคุ้มเพียง 189 บาท จากราคาปกติ 258 บาท

วอร์มนิ้วให้พร้อมค่ะสาว เพราะงานนี้ ‘ยูนิลีเวอร์’ ไม่ได้มาเล่นๆ เตรียมพบกับโปรแรงกลางปี โปรดียืน 1 ใน Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration ไม่ว่าจะเป็นสินค้าลดสูงสุด 60% โค้ดลดเพิ่มสูงสุดถึง 666 บาท ทั้งยังส่งฟรีไม่ต้องใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 259 บาท พบกับดีลสุดร้อนแรงสำหรับ 2 ชั่วโมงแรกในวันที่ 6 มิถุนายน 2565 (เวลา 00.00 – 02.00 น.) กับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 500 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท สำหรับ 600 ออร์เดอร์แรก และกิจกรรม Top Spender ให้นักช้อปที่มียอดซื้อสูงสุด (ขั้นต่ำ 1,999 บาท) ในวันที่ 6 มิถุนายน 2565 รับไปเลย! iPhone 13 256GB จำนวน 1 เครื่อง นอกจากนี้ยังสามารถรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเมื่อชำระผ่าน ShopeePay

สามารถอัพเดทไอเทมความงามตัวดัง พร้อมติดตามโปรโมชั่นดีๆ จาก Uniliver Hot Pro Official Store บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/unilever_beautyhotpro