บริษัทแอลจีอีเลคทรอนิคส์(ประเทศไทย)จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ส่งหน้ากากฟอกอากาศสุดล้ำ แอลจี เพียวริแคร์ (LG PuriCareTM Wearable Air Purifier) โดดเด่นด้วยความสามารถในการฟอกอากาศได้สะอาดบริสุทธิ์ด้วยแผ่นกรองอากาศ HEPA H13 Class ดักจับอนุภาคในอากาศที่เป็นอันตราย ทั้งฝุ่นละอองขนาดเล็กและขนาดใหญ่ รวมถึง ฝุ่น PM2.5 และเขม่าควันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และคงความสบายในการสวมใส่ตลอดทั้งวันด้วยดีไซน์ที่รองรับทุกสรีระใบหน้า พร้อมหายใจได้สะดวกขึ้นด้วยระบบพัดลมคู่ (Dual Fan) ภายในหน้ากากที่ช่วยระบายอากาศในอัตราที่เหมาะสมกับการหายใจ นอกจากนี้ แอลจียังได้ส่งนวัตกรรมกล่องฆ่าเชื้อ UV แอลจี อุปกรณ์เสริมเพื่อดูแลความสะอาดและเก็บรักษาหน้ากากฟอกอากาศ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี UVnano ที่สามารถขจัดแบคทีเรียบนพื้นผิวของหน้ากากฟอกอากาศได้ถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์

แผ่นกรองอากาศ HEPA H13 Class ทำให้หน้ากากฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ ฟอกอากาศได้อย่างสะอาดหมดจด พร้อมดักจับอนุภาคขนาดเล็กในอากาศที่เป็นอันตราย รวมถึงฝุ่น PM2.5 และเขม่าควันที่ปะปนอยู่ในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานกับการทำงานของกรอบครอบจมูกที่ทำจากแผ่นซิลิโคนซึ่งได้รับการรับรองโดยองค์กรชั้นนำ[1] เพิ่มความกระชับและช่วยป้องกันมลภาวะในอากาศไม่ให้เล็ดลอดเข้าไปในหน้ากาก เพื่อให้แน่ใจว่าผู้บริโภคจะได้สูดอากาศที่สะอาดและปลอดภัยทุกลมหายใจ แต่ยังคงมอบความสบายสำหรับการสวมใส่ตลอดวัน แม้ขณะออกกำลังกาย

ดีไซน์สามารถปรับให้เข้ากับทุกสรีระใบหน้าได้อย่างพอดี พร้อมสายคล้องที่ปรับระดับได้เพื่อเพิ่มความกระชับ โดยระบบระบายอากาศพัดลมคู่ (Dual Fan) สามารถปรับความเร็วตามจังหวะการหายใจของผู้ใช้ และควบคุมความเร็วของใบพัดได้ถึง 3 ระดับ เพื่อการหายใจที่สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ หน้ากากฟอกอากาศรุ่นใหม่จากแอลจียังมาพร้อมสายชาร์จ USB ความเร็วสูงในตัวที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่หน้ากากฟอกอากาศจนเต็ม ให้พร้อมใช้งานได้ในเวลาเพียง 2 ชั่วโมง เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่องสูงสุด 8 ชั่วโมง

แอลจียังส่งนวัตกรรมเพื่อการทำงานควบคู่กัน ด้วยกล่องฆ่าเชื้อ UV อุปกรณ์เสริมเพื่อทำความสะอาดหน้ากากฟอกอากาศแอลจีอย่างง่ายดาย โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี UVnano ที่สามารถขจัดแบคทีเรียบนพื้นผิวของหน้ากากฟอกอากาศได้ถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์ ภายในเวลาเพียง 30 นาที และยังสามารถตรวจสอบการทำงานและประวัติการใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน LG ThinQ™ ผ่าน Wi-Fi กล่องฆ่าเชื้อ UV ยังสามารถใช้ทำความสะอาดอุปกรณ์ขนาดเล็กอื่นๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ และแว่นตา ได้อีกด้วย

นวัตกรรมระบบฟอกอากาศล่าสุดจากแอลจีพร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ โดยหน้ากากฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ จำหน่ายในราคา 5,490 บาท และกล่องฆ่าเชื้อ UV แอลจี จำหน่ายในราคา 4,490 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757