การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ หลายๆ คน ต้องใช้ชีวิตอยู่กับบ้านมากยิ่งขึ้น รู้ไหมว่าแม้จะอยู่แต่ที่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหน ทั้งฝุ่นและสิ่งปนเปื้อนต่างๆ ก็ยังคงวนเวียนอยู่รอบๆ ตัว แอมเวย์ขอแนะนำ “แอทโมสเฟียร์ มินิ” (Atmosphere Mini) เครื่องกรองอากาศรุ่นล่าสุด สำหรับห้องขนาดเล็ก เคลื่อนย้ายสะดวก มั่นใจได้ด้วยประสิทธิภาพการกรองอากาศภายในบ้าน ดีไซน์สวยงามและรองรับเทคโนโลยีที่ทันสมัย คลายกังวลเรื่องฝุ่นละอองและสิ่งปนเปื้อนต่างๆ มอบอากาศสะอาดให้กับทุกคนในครอบครัว

แอทโมสเฟียร์ มินิ ตอบโจทย์สำหรับคนเป็นภูมิแพ้อากาศ สามารถกรองสารก่อภูมิแพ้จำนวนมาก ด้วยประสิทธิภาพการกรองที่มากกว่า PM2.5 เพราะฝุ่น PM2.5 ไม่ใช่ฝุ่นที่ร้ายแรงที่สุด เพราะยังมีเชื้อโรคอีกมากที่มีขนาดเล็กกว่านี้ “แอทโมสเฟียร์ มินิ” กรองอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.0024 ไมครอน* หรือเล็กกว่า PM 2.5 ถึง 1,000 เท่า ด้วยประสิทธิภาพการกรองมากถึง 99.99%* สามารถกรองเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรียและสิ่งปนเปื้อนในอากาศได้กว่า 300 ชนิด** ยังสามารถลดสารเคมีปนเปื้อนในอากาศ 13 ชนิด*** และลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ เช่น กลิ่นสัตว์เลี้ยง กลิ่นจากการประกอบอาหาร เป็นต้น

แอทโมสเฟียร์ มินิ เหมาะสำหรับพื้นที่ห้องขนาด 19 ตารางเมตร ด้วยอัตราการกรองอากาศสะอาด (CADR) สูงสุดถึง 130 ลูกบาศก์ฟุตต่อนาที ที่ความแรงลมระดับ 3 มอบอากาศที่สะอาดด้วยประสิทธิภาพการกรอง 3 ขั้นตอน คือกรองหยาบ กรองกลิ่น และกรองฝุ่น ด้วยแผ่นกรอง 3 in 1 อีกทั้งรองรับเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อความสะดวกสบายของทุกคน โดยควบคุมการทำงานจากทุกหนแห่ง ผ่านแอปพลิเคชัน Atmosphere Connect ติดตั้งระบบ RFID เพื่อบันทึกการทำงานและเตือนการเปลี่ยนแผ่นกรองได้อย่างแม่นยำ การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานรับรองระดับโลกจาก Allergy UK สถาบันวิจัยโรคภูมิแพ้ ประเทศอังกฤษ และจากสมาคมผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน หรือ AHAM ประเทศสหรัฐอเมริกา

เครื่องกรองอากาศ แอทโมสเฟียร์ มินิ จำหน่ายในราคาสมาชิก 22,500 บาท ราคาขายปลีก 24,750 บาท รับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ 3 ปี แผ่นกรอง 3 in 1 จำหน่ายในราคาสมาชิก 3,982 บาท ราคาขายปลีก 4,380 บาท เริ่มจำหน่ายวันที่ 16 มิถุนายนนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก หรือ www.amway.co.th สินค้ารับประกันความพอใจ 90 วัน ไม่พอใจยินดีคืนเงิน สนใจสั่งซื้อได้ที่นักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amway Contact Center 0-2725-8000 ชมวิดีโอ

* ทดสอบโดยห้องทดลองอิสระตามมาตรฐาน EN1822 European HEPA ผลทดสอบแบบ Single Pass Efficiency

** ทดสอบโดยห้องทดลองอิสระด้วยวิธีการประเมินด้วยแบบจำลองคอมพิวเตอร์

*** ทดสอบโดยปล่อยสิ่งปนเปื้อนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเข้าสู่เครื่องกรองอากาศในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุม