Infinix (อินฟินิกซ์) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกราคาคุ้มค่า ครบครันทุกการใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทะยานสู่ความสำเร็จไปอีกขั้น ด้วยการเข้าร่วมเป็นหนึ่งใน “Shopee $100 Million Milestone Brand Partners Club” ประจำปี 2024 ภายในงาน Shopee Brand Summit 2024 โดยการได้รับรางวัลในครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของอินฟินิกซ์ในการสร้างยอดขายบน Shopee แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำ รวมมูลค่ากว่า 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 3,600 ล้านบาท)

นายเลค ฮู ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทอินฟินิกซ์ กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกปลาบปลื้มและดีใจเป็นอย่างยิ่งกับผลการดำเนินงานที่สามารถสร้างยอดขายได้ทะลุ 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งใน Brand Partner Club ซึ่งถือเป็นผลลัพธ์การดำเนินงานร่วมกันกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชื่อดังอย่าง Shopee ซึ่งสะท้อนความมุ่งมั่นของอินฟินิกซ์ที่ทุ่มเทและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อผู้บริโภค ให้สอดคล้องและตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่เข้าถึงง่ายในราคาที่เหมาะสม”

สำหรับรางวัล The Shopee $100 Million Milestone Club ก่อตั้งขึ้นในปี 2021 โดยเป็นการมอบรางวัลให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ที่มีผลการดำเนินงานทางด้านยอดขายที่ยอดเยี่ยมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งในปีนี้อินฟินิกซ์เป็นแบรนด์ทางด้านเทคโนโลยีเพียงหนึ่งเดียว ที่สามารถสร้างยอดขายและเข้าร่วมคลับได้ ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ซึ่งเบื้องหลังความสำเร็จของอินฟินิกซ์ในครั้งนี้เกิดจากความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในระดับชั้นนำในราคาที่คุ้มค่ารวมถึงการมีส่วนร่วมกับผู้ใช้งานและดำเนินงานด้วยกลยุทธ์ทางการตลาดที่หลากหลาย เช่นเดียวกันกับในปีที่ผ่านมาที่อินฟินิกซ์ได้รับความสนใจจากการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่น GT10 ซึ่งออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม ด้วยดีไซน์แบบไซเบอร์พังก์และแนวเมคคานิกส์ และชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 8050 อันทรงพลัง หน่วยประมวลผลแบบ octa-core และร่วมมือกับโมบายล์เกมส์ยอดนิยมอย่าง FreeFire และ Mobile Legends: Bang Bang ที่ทำให้อินฟินิกซ์สามารถครองใจเหล่า เกมเมอร์และก้าวเข้าสู่วงการอีสปอร์ตระดับมืออาชีพ รวมถึงการเปิดตัวสมาร์ตโฟนซีรี่ย์ Zero 30 ที่เอาใจกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและเหล่าคอนเทนท์ครีเอเตอร์ด้วยเลนส์กล้องหน้า 50MP ที่มาพร้อมการบันทึกวิดีโอ 4K 60FPS เป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรม

ทั้งนี้ อินฟินิกซ์ สร้างความสำเร็จอันโดดเด่น ด้วยการครองอันดับหนึ่งด้านยอดขายสมาร์ตโฟน ในแคมเปญของ Shopee 11.11 Big Sale ประจำปี 2023 ทั้งในประเทศอินเดียและฟิลิปปินส์ และยังคงมุ่งมั่นในการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่เหนือระดับได้อย่างไร้รอยต่อไปยังกลุ่มผู้ใช้งานได้อย่างเป็นวงกว้างมากขึ้น