นิตยสารสุดสัปดาห์ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 สำหรับการเฟ้นหาตัวแม่แต่ละวงการ ไม่ว่าจะเป็นสายบิวตี้ไอเท็ม บริการด้านความงาม รวมถึงคลินิกเสริมความงามที่สุดแห่งปี กับรางวัลสุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023 ภายใต้แนวคิด Love Yourself ที่สะท้อนถึงการรักและดูแลตัวเอง ซึ่งได้มีการเปิดให้โหวตมาตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม ในช่วงที่ผ่านมา

ที่มา : ขอบคุณภาพจาก Emma Clinic

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ.2566 คุณหมอน้ำ พญ. ณัศรัตน์ กุลเกียรติประเสริฐ ประธานบริหาร Emma Clinic ได้รับการรับเลือกจากนิตยสารสุดสัปดาห์ให้ขึ้นรับรางวัล The Best Rhinoplasty Design of 2023 รางวัลคลินิกศัลยกรรมจมูกดีไซน์ดีที่สุดแห่งปี ณ AUBE ถนนราชพฤกษ์

ที่มา : ขอบคุณภาพจาก Emma Clinic

โดยในงานได้มีเหล่าคนดังเซเลปมาเข้าร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น นักแสดงหนุ่มสุดฮอตในช่วงเวลานี้คือ คุณมอส ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ์ และคุณแบงค์ มณฑป เหมตาล หรือดารารุ่นใหญ่ตัวแม่ อย่าง คุณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ คุณตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล พัคยูชอน ศิลปินชาวเกาหลี เป็นต้น

ที่มา : ขอบคุณรูปภาพจาก Emma Clinic

ด้วยเทคนิคการเสริมจมูก Teardrop ที่มีอัตลักษณ์ สันสโลป ปลายหยดน้ำ เน้นการดีไซน์ให้เข้ากับรูปหน้าแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ ปรับจุดดรอปให้กลายเป็นจุดเด่น เพิ่มความมั่นใจในแบบที่เป็นคุณ จึงชนะใจสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่ชอบจมูกทรงธรรมชาติ และได้เอกลักษณ์สไตล์ตัวเอง

ที่มา : ขอบคุณรูปภาพจาก Emma Clinic

หากใครที่สนใจอยากเสริมจมูกกับทาง Emma Clinic สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://emmaclinicthailand.com/101nosesurgery/