ถ้าเอ่ยชื่อผู้ประกาศข่าว-พิธีกร ที่ฮอตสุดนาทีนี้ ต้องยกให้ “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” จากรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” และ รายการ “โหนกระแส” เรียกว่าขยับตัวทำอะไรก็เป็นข่าว โดยเฉพาะการนำแบรนด์ “ไลโอ (LYO)” ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเส้นผม ยึดทุกพื้นที่ครองตลาดมาครบ 1 ปี

งานนี้ “หนุ่ม กรรชัย” เผยว่า “ต้องขอบคุณกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากตัวแทนจำหน่าย และผู้บริโภคที่ไว้ใจเรา วันนี้ ไลโอ (LYO) เดินทางมาครบรอบ 1 ปีแล้ว แน่นอนว่าเราคงไม่หยุดนิ่งแค่นี้ เพราะล่าสุดเราเปิดตัวสินค้าใหม่ “ไลโอ ไบโอติน พลัส ฮอร์สเทล” วิตามิน ของ “ผม” เป็นวิตามินที่ช่วยเรื่องลดการขาดหลุดร่วง และบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ซึ่งนำเข้าจากอเมริกา มาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน ถ้าอยากได้วิตามินดีๆ วันนี้ไม่ต้องบินไปถึงอเมริกา เพราะผมนำเข้ามาให้แล้ว

“สำหรับกิจกรรมครบรอบ 1 ปี ของ ไลโอ (LYO) บอกตรงนี้ให้ฟังชัดๆ ว่าจัดหนัก จัดเต็ม กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เราจัดให้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ซึ่งมีหลากหลายโปรโมชั่น สามารถติดต่อ โทร. 02-326-8888, Facebook : Lyo Thailand Official, Line : @Lyothailand, Website : www.lyothailand.com

กระซิบอีกครั้งว่าพิเศษกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว” อุ๊ยยยย “คุณพ่อสายเปย์” ตัวจริงเสียงจริง ต้องให้เขาคนนี้ “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” เพราะไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง คริ คริ