บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตชุดชั้นในวาโก้เจอพิษการระบาดของเพจและเว็บขายสินค้าวาโก้ลอกเลียนแบบ หรือสินค้าปลอมมาอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทฯ จึงขอแจ้งเตือนลูกค้าเพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพที่มาหลากหลายรูปแบบ เพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดทรัพย์สิน หรือได้รับสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐาน

นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการ บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จริงๆ แล้วก็ไม่ได้แปลกใจอะไรแต่ต้องออกมาพูดบ้าง เพราะเป็นห่วงลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากการหลงเชื่อเพจปลอม วาโก้ดำเนินธุรกิจมาถึง 51 ปีในไทยในฐานะผู้นำธุรกิจชุดชั้นในสตรี แบรนด์ที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ในใจผู้หญิงไทย จึงเป็นที่จับจ้องของมิจฉาชีพในการสร้างเพจปลอมหรือช่องทางขายออนไลน์อื่นๆ ขึ้นมา เพื่อหลอกลวงผู้บริโภคในการโอนเงินหรือได้สินค้าปลอม ยิ่งการขายในราคาถูก พร้อมอวดอ้างคุณภาพจากแบรนด์วาโก้ คือปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจซื้อ

แน่นอนลจากเศรษฐกิจยุคโควิด-19 การใช้จ่ายอย่าง “ประหยัด” คือวิธีรับมือกับวิกฤต นอกจากจะประหยัดแล้วต้องคุ้มค่ากับสินค้าที่ได้มาตรฐาน วาโก้จึงขอใช้วิกฤตการระบาดของเพจปลอมเพื่อเป็นโอกาสในการชี้แจงว่า เราเข้าใจพฤติกรรมการใช้จ่ายที่เปลี่ยนแปลงไปจากผลกระทบครั้งนี้ จึงจัดแคมเปญสินค้าราคาพิเศษออกมามากมาย เพื่อให้ผู้หญิงทุกวัยได้ใส่วาโก้ในราคาประหยัดและคุ้มค่า ด้วยการพัฒนาวัตถุดิบและนวัตกรรมการผลิต รวมถึงตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน อีกทั้งสำรวจความต้องการของผู้บริโภคอยู่เสมอ ชื่อของ “วาโก้” จึงการันตีคุณภาพทั้งเรื่องอายุการใช้งาน ฟังก์ชันและดีไซน์ที่โดดเด่น โดยลูกค้าไม่ต้องเสียเงินฟรีจากการหลอกลวงทางเว็บหรือเพจปลอม”

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/wacoal.th หรือ Line : @Wacoal.th ช่องทางขายออนไลน์ https://shopfb.wacoal.co.th, Shopee, Lazada, JD central และ Central online