ตลาดบ้านหรูย่านบางนาคึกคักต่อเนื่อง นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับหรูโซนบางนา ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี ประกาศเดินหน้ารุกตลาดลักชัวรี ขึ้นป้ายปักหมุดพัฒนาโครงการบ้านหรู โครงการ Super Luxury แบรนด์ใหม่ บนทำเลดีที่สุดของเส้นบางนา พระราม 9 โครงการ “THE ONE SIGNATURE BANGNA – RAMA 9” บ้านหรูพูลวิลล่า 3 ชั้น พร้อมลิฟท์ส่วนตัว เอ็กซ์คลูซีฟเพียง 71 ยูนิต พร้อมคลับเฮาส์ส่วนกลางจัดเต็มบนพื้นที่รวมกว่า 24-0-60 ไร่ ราคาขายเริ่มต้น 28 ล้านบา

ชูคอนเซ็ปต์ “PORTAL TO YOUR UNIVERSE – เปิดโลกในแบบที่เป็นคุณ” นิยามใหม่ของความหรูหราด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเชื่อมโยงถึงกัน แต่ยังคงความเป็นส่วนตัว และรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ด้วยการออกแบบที่จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ได้ไม่รู้จบ โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเชื่อมต่อถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก บางนา พระราม 9

วางเป้าเจาะฐานลูกค้าเซกเมนต์กลุ่มลูกค้าลักชัวรีครั้งแรก รับดีมานด์ลูกค้าที่มองหาบ้านหรูพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางและการบริการเหนือระดับที่ถูกออกแบบมาให้ ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัย ในทำเลสุดไพรม์ ฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ ที่กำลังมาแรง รายล้อมไปด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก เมกะโปรเจกต์ และยังมีโครงการที่กำลังพัฒนาในอนาคตอีกมากมาย ช่วยดันความต้องการบ้านทำเล บางนา-วงแหวนฯ มาแรงต่อเนื่อง

สอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติมหรือนัดหมายวันและเวลาเข้าชมได้ที่ โทร. +6699-382-8899 อีเมล LINE @theonesignature หรือลงทะเบียนได้ทางเว็ปไซต์ https://theonesignature.com/