ครั้งแรกกับนวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC ที่สายมินิมอล สายรักษ์โลก ต้องห้ามพลาดกับคอลเลคชั่น SWATCH BIOCERAMIC ที่มาแบบเรียบๆ แต่ไอเดีย และประสิทธิภาพบอกเลยว่าไม่เป็นรองใคร ใครที่เคยเป็นแฟนคลับของนาฬิกาสาย ECO อย่าง BIO-RELOADED จะต้องชอบรุ่นล่าสุดนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นการพัฒนามาจากปี 2020 สู่นวัตกรรมวัสดุใหม่สุดปังอย่าง ไบโอเซรามิก (Bioceramic) เป็นการนำเอาวัสดุไบโอซอร์สพลาสติก (วัสดุชีวภาพ) มาบวกกับเซรามิกจนเกิดเป็นวัสดุกับคุณสมบัติใหม่ ที่บอกเลยว่าทนทาน มีความยืดหยุ่น ไม่แตกง่ายเหมือนเซรามิคทั่วไป

แค่ส่วนผสมของวัสดุก็ลงตัวสุดๆ จากเซรามิก 2 ใน 3 ส่วน และไบโอซอร์สพลาสติก 1 ใน 3 ส่วน กับสองวัสดุที่มีทั้งความยืดหยุ่นและทนทานสุดๆ บวกกับสัมผัสที่นุ่มลื่น เบาสบาย มาในโมเดลตระกูลสุดฮิตที่ใครๆ ก็ต้องรู้จักอย่าง BIG BOLD กับหน้าปัดที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางถึง 47 มม. ที่เราจะได้เห็นถึงเลเยอร์กลไกการทำงานของนาฬิกาที่ซ้อนกันได้อย่างสวยงาม และโครงสร้างที่น่าหลงใหลของหน้าปัดตัวนี้ได้อย่างชัดเจน กับหน้าปัดแบบซีทรูที่เป็นซิกเนเจอร์ของ SWATCH อีกด้วย เรียกได้ว่าใหญ่จุใจ และสัมผัสได้ถึงการผสมผสานอย่างลงตัว สวมใส่ง่าย และสบายสุดๆ นอกจากนี้ตัวสาย หน้าปัด loop ก็ยังทำมาจากไบโอซอร์สพลาสติกอีกด้วย

SWATCH BIOCERAMIC คอลเลคชั่นนี้มีมาให้เลือกถึง 5 สี สไตล์เรียบๆ คลีนๆ ที่ตั้งใจดีไซน์มาให้เป็นสีเดียวกันทั้งเรือนเพิ่มความกลมกลืนให้นาฬิกาดูเพอร์เฟคยิ่งกว่ารุ่นไหนๆ ไม่ว่าจะเป็นสีคลาสิคตลอดการอย่างสีขาว หรือ สีดำ หรือจะเป็นสีมาแรงแห่งปี 2021 อย่างสีเทา และสดใสไปกับสีพาสเทลที่ให้ความรู้สึกเบาสบายอย่างสีชมพู และสีฟ้า ที่สายพาสเทลจะจับมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกลุคทุกสไตล์

WHAT’S NEXT?

SWATCH เป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนาอยู่สม่ำเสมอ และเมื่อพูดถึงการดีไซน์ วัสดุ และเทคโนโลยีแล้วBIOCERAMIC ถือเป็นอีกหนึ่งมาตรฐานใหม่ในเส้นทางการพัฒนานวัตกรรมของแบรนด์ โดยภายในปี 2021 นาฬิกาของ SWATCH ทั้งหมดจะมีการพัฒนา และนำเอา BIOCERAMIC มาใช้งานมากขึ้น

เตรียมเป็นเจ้าของนาฬิกาที่มาพร้อมกับนวัตกรรมวัสดุล่าสุดนี้ กับ SWATCH BIOCERAMIC ในราคา 4,300 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้าน Swatch ทุกสาขา และ Official Online Store “shop.swatch.co.th”

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @swatch_th
Facebook: SWATCH (www.facebook.com/swatchthailand)
Instagram: @SWATCH_TH (www.instagram.com/swatch_th)