แบรนด์ซันโทรี่ เดินหน้ารุกตลาดเต็มสูบ เปิดตัวแบรนด์รังนกแท้ สูตรถั่งเช่าสีทองเจาะตลาดเครื่องดื่มสมุนไพรที่เติบโตต่อเนื่อง และตอบเทรนด์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมาแรง ชูจุดเด่นผสานรังนกแท้คุณภาพ ที่มี NANA สารเอกลักษณ์ของรังนกแท้ และถั่งเช่าสีทองเกรดคุณภาพเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ และเป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการดูแลใส่ใจตัวเอง ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตแบบวิถีสุขภาพดี

พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ลุยสร้างการรับรู้ และตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์รังนกแท้ LIVE YOUNG สนับสนุนให้ทุกคนใส่ใจดูแลร่างกายให้แข็งแรง แล้วออกไปใช้ชีวิตให้เต็มที่ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ มั่นใจได้รับการตอบรับที่ดี และตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดตลาดรังนกในประเทศไทย

นางชลิยา จุลโมกข์ สุชาโต ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “หัวใจสำคัญในการทำตลาดของแบรนด์รังนกแท้ คือการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตอบพฤติกรรมผู้บริโภค และเทรนด์ตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ บริษัทฯ จึงได้ทำการสำรวจความต้องการของผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลักอย่างต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้าวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบความต้องการของผู้บริโภค และตลาด ซึ่งปีนี้เทรนด์ที่น่าจับตามอง คือ ผู้บริโภคหันมาใส่ใจสุขภาพตนเองกันอย่างจริงจัง โดยเฉพาะการดูแลตนเองจากภายใน ด้วยการเลือกสรรอาหาร และเครื่องดื่มที่มีคุณประโยชน์ ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ หรือมีส่วนผสมของสมุนไพรต่างๆ รวมถึงผู้บริโภคยุคใหม่ยังมีมุมมองในการใช้ชีวิตเปลี่ยนไปด้วย ล่าสุดบริษัทฯ จึงได้เปิดตัวแบรนด์รังนกแท้สูตรใหม่ ‘ถั่งเช่าสีทอง’ ที่ผสานคุณประโยชน์ของรังนกแท้คุณภาพสูง และถั่งเช่าสีทอง โดยถั่งเช่าเป็นสมุนไพรจีนที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน มีบันทึกในประวัติศาสตร์ว่าถูกใช้ถวายองค์จักรพรรดิจีนมาตั้งแต่ราชวงศ์ชิง และยังได้รับความนิยมนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในปัจจุบัน”

โดยแบรนด์รังนกแท้ สูตรถั่งเช่าสีทอง ได้คัดสรรถั่งเช่าสีทองแท้ เกรดคุณภาพ มาผสานเข้ากับรังนกแท้จากธรรมชาติ ซึ่งมีสารที่เป็นเอกลักษณ์ของรังนกแท้ NANA (N-Acetylneuraminic Acid) หรือกรดไซอะลิค (Sialic Acid) และกรดอะมิโนหลายชนิด เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการดูแลตัวเอง เพิ่มเติมจากการทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยแบรนด์รังนกแท้ สูตรถั่งเช่าสีทอง มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งสีทองตัดแดง ดีไซน์โดดเด่น แสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์รังนกแท้ และความหรูหราไว้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพ เนื่องจากยังแบรนด์รังนกแท้ สูตรถั่งเช่าสีทอง และสูตรอื่นๆ รวมถึงทุกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ที่สำคัญแบรนด์รังนกแท้ สูตรถั่งเช่าสีทองยังได้รับการจดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายสำนักงานคณะกรรมการอาหาร และยา รวมถึงข้อกำหนดสารปนเปื้อนในถั่งเช่าสีทอง และในผลิตภัณฑ์

บริษัทฯ วางแผนในการสร้างการรับรู้ถึงการเปิดตัวสูตรใหม่นี้ ผ่านสื่อทั้ง Above the line และ Below the line อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘แบรนด์รังนกแท้ สูตรถั่งเช่าสีทอง หนึ่งในของล้ำค่า สำหรับการใส่ใจตัวเอง’ ซึ่งได้แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง แอน-ทองประสม มาร่วมถ่ายทอดแนวคิดการใช้ชีวิตให้สนุก และเต็มที่ พร้อมค้นหาสิ่งใหม่ๆ เพื่อมาดูแลตนเองให้แข็งแรง และมีสุขภาพดีอยู่เสมอ ให้ได้ออกไปใช้ชีวิตได้อย่างใจอยาก ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม นอกจากนี้ ยังสร้างการรับรู้ผ่านสื่อวิทยุ สื่อออนไลน์ และสื่อการขายหน้าร้านทั่วประเทศ

“การเปิดตัวผลิตภัณฑ์สูตรใหม่สู่ตลาดนับเป็นการตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์รังนกแท้ ‘LIVE YOUNG – จะกี่ปี ก็สนุกกับชีวิตได้ แค่ใส่ใจตัวเอง’ ซึ่งสนับสนุนให้ผู้บริโภคใส่ใจ และดูแลร่างกายให้แข็งแรงจากภายใน เพื่อสามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ที่ตนเองต้องการได้ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ทั้งยังตอบกระแสการดื่มเครื่องดื่มที่มีสมุนไพรเป็นส่วนผสมที่กำลังมาแรง สะท้อนได้จากการเติบโตของตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในประเทศไทย ที่มีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งบริษัทฯ เชื่อว่าแบรนด์รังนกแท้ สูตรถั่งเช่าสีทอง จะมาช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภค ทั้งยังสร้างสีสันให้กับตลาดอีกด้วย” นางชลิยา กล่าวปิดท้าย