สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นขนานแท้ ณ ไอคอนสยาม ร่วมกับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิล์ดคลาส เปิดร้าน TAKA Marché (ทาคา มาร์เช่) แหล่งรวมร้านขายปลา ซูชิ ซาชิมิ และเนื้อวากิวคุณภาพระดับพรีเมี่ยมส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น สาขาใหม่ใจกลางเมือง ณ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้น G สยาม พารากอน

ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อวัตถุดิบสดใหม่อิมพอร์ตจากญี่ปุ่นแบบวันต่อวันจากร้าน Sugimoto (ซูกิโมโตะ) ร้านขายเนื้อวากิวชื่อดังจากญี่ปุ่น และร้านปลาสด Nakajima Suisan (นาคาจิมา ซุยซัน) ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคักแบบตลาดญี่ปุ่นแท้ๆ

เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อซูชิ ซาชิมิสดๆ จากร้าน Nakajima Suisan ซึ่งมีต้นกำเนิดจากบริษัททำประมงรายใหญ่ของญี่ปุ่น ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องกระบวนการรักษาคุณภาพในการขนส่งอย่างดีเยี่ยม ทำให้สินค้าของ Nakajima Suisan ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงโด่งดังสามารถเปิดขยายสาขาทั่วภูมิภาคเอเชียมากกว่า 100 แห่ง นำเสนอหลากหลายความอร่อยกว่า 20 เมนู ทั้งซาชิมิ และซูชิที่มีทั้งแบบเป็นคำให้เลือกราคาเริ่มต้นที่ 10 บาท, แบบเซตสุดคุ้ม 18 คำ ราคา 180 บาท, เซตหน้าปลาไหล, ปลาแซลมอน ฯลฯ พลาดไม่ได้กับเมนูพิเศษที่เชฟแนะนำจากสติ๊กเกอร์ Chef’s Recommend การันตีความสดใหม่ในราคาโดนใจ

สำหรับคนรักเนื้อพลาดไม่ได้กับร้าน Sugimoto ร้านขายเนื้อวากิวชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่มีประสบการณ์ในการส่งออกเนื้อวากิว, เนื้อโกเบ และเนื้อมัตสึซากะ คุณภาพพรีเมียมจากญี่ปุ่นไปทั่วโลกยาวนานกว่า 110 ปี จนได้ชื่อว่าเป็น ‘King of Wagyu’ โดยคัดเฉพาะเนื้อที่ดีที่สุดระดับ A3-A5 มาจำหน่ายในราคาสุดคุ้มแบบแพ็คเริ่มต้นเพียง 300 บาท โดยมีบริการสไลด์เนื้อตามรูปแบบและปริมาณที่ลูกค้าต้องการได้ทั้ง Slide Cut, Yakiniku Cut, Sukiyaki Cut และ Steak Cut พร้อมโซนบริการปรุงสุกพร้อมทานให้กับลูกค้าอีกด้วย

มาจัดเต็มความสดอร่อยที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นกับซูชิ ซาชิมิ และเนื้อวากิวคุณภาพระดับพรีเมียม ได้แล้วที่ TAKA Marché ชั้น G สยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร และสาขาใหม่ล่าสุด ณ ชั้น G กูร์เมต์ มาร์เก็ต สยาม พารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-011-7500 หรือ Facebook : Siam Takashimaya