สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า เร่งขับเคลื่อนและฟื้นฟูภาคการท่องเที่ยวของไทย พร้อมเดินหน้าจัดงาน ‘DIGITAL TOURISM UNBOXED’ เปิดประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวแห่งอนาคตในมิติที่หลากหลายผ่าน Tech Conference และกิจกรรม Workshop รวมถึง Tech Showcase แบบเต็มระบบ ทั้งหมดเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวยุคใหม่ให้กับเหล่าคนท่องเที่ยว พบกัน 30 กันยายน – 1 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ 2 ชั้น 5

ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับสาระความรู้และแนวคิดดี ๆ ผ่านเวทีเสวนาจากวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายหัวข้อ ไม่ว่าจะเป็น ความท้าทายทางเทคโนโลยีกับการสร้างการท่องเที่ยวยั่งยืน Step by Step กับการพัฒนาโรงแรมและที่พักคาร์บอนต่ำ Low Carbon Mobility เดินทางสุขใจ ไร้มลภาวะ เทคโนโลยี ชุมชน กับการท่องเที่ยวยั่งยืน Tourism Data, Travel Technology Trend & Foresight, Generative AI & Tourism, AI & Low Carbon Tourism, Web 3 & Tourism และ Beyond Chatbot พร้อมพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวกับ Travel Bloggers ชื่อดังอย่าง The Gaijin Trips แบกเป้เที่ยวคนเดียว TripTH ทริปไทยแลนด์ เถื่อน Channel และ Hold hands journey ในกิจกรรม Influencer Talk

พลาดไม่ได้กับกิจกรรม Workshop ที่จะมาช่วยติดอาวุธดิจิทัลให้กับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและผู้สนใจแบบจัดเต็มโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในหัวข้อ 1. เพิ่มยอดขายให้ได้มากกว่าแค่ “จองห้องพัก” ด้วยแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ 2. Service English Speaking Workshop 3. การใช้ Line ในธุรกิจท่องเที่ยว 4. การจัดการภาษีเงินเดือนพนักงาน และ 5. ChatGPT: AI ปฏิวัติโลก สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม Workshop ได้ที่ https://shorturl.asia/iDaRL

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวจากเหล่าผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยวชั้นนำมากกว่า 30 รายกับ Digital Tourism Tech Showcase กิจกรรมจัดแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลด้านการท่องเที่ยวแบบเต็มระบบที่จะช่วยเปิดโลกการท่องเที่ยวในยุคดิจิทัลด้วย Travel Journey ซึ่งจะทำให้การท่องเที่ยวของทุกคนต่างไปจากเดิม

ห้ามพลาด! มาร่วมเปิดโลกการท่องเที่ยวด้วยดิจิทัลไปพร้อมกันกับ ‘DIGITAL TOURISM UNBOXED’ แล้วพบกัน 30 กันยายน – 1 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ 2 ชั้น 5 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page: depa Thailand และ LINE OA: depaThailand