เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมมือกับธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Be Together Infinite 789 ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การวางแผนทางการเงินของลูกค้าให้ทันต่อสภาพเศรษฐกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โดยผลิตภัณฑ์นี้ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือทางการเงินที่สามารถสร้าง Passive Income ที่มั่นคงได้ในระยะยาวโดยไม่ต้องกังวลถึงภาวะดอกเบี้ยในตลาด หรือความผันผวนด้านการลงทุน ด้วยการได้รับเงินคืนอย่างสม่ำเสมอไปพร้อม ๆ กับการสร้างความคุ้มครองชีวิต เพื่อสนับสนุนให้คนไทยได้มีสุขภาพชีวิตและสุขภาพการเงินที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน

นางสาวอรรัตน์ ชุติมิต ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตรธุรกิจแบงก์แอสชัวรันส์เชิงกลยุทธ์ เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เอไอเอ ประเทศไทย และธนาคารกรุงเทพเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าปัจจุบันที่ต้องเผชิญกับการลงทุนที่มีความท้าทายมากขึ้น รวมถึงความผันผวนทางเศรษฐกิจที่ส่งผลกระทบต่อแผนการลงทุน และแผนการเงินของลูกค้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทำให้ลูกค้ามองหาเครื่องมือทางการเงินเพิ่มเติม เพื่อมาช่วยต่อยอดความมั่งคั่งได้อย่างมั่นคง รวมทั้งสอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบันได้อย่างลงตัว ซึ่ง Be Together Infinite 789 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทางเอไอเอกับธนาคารกรุงเทพ ร่วมกันพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ซึ่งเราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า แบบประกันนี้จะเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่จะช่วยลูกค้าของเราวางแผนการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความมั่นคงให้แก่ตัวเอง หรือส่งต่อความมั่งคั่งให้แก่ลูกหลาน นอกจากนี้ แบบประกันนี้ยังมีจุดเด่นที่หลากหลาย อาทิ

  • ชำระค่าเบี้ยประกันภัยเพียง 7 ปี รับความคุ้มครองชีวิตจนถึงวันครบรอบปีกรมธรรม์ที่ผู้เอาประกันภัยอายุครบ 89 ปี
  • รับเงินคืนรายงวดทุกสิ้นปีกรมธรรม์ 9% หรือ 10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินเอาประกันภัยที่เลือกซื้อ[1]
  • รับเงินคืน 789% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย เมื่อครบกำหนดสัญญา
  • รับผลประโยชน์กรณีเสียชีวิตระหว่างสัญญา จำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และเพิ่มขึ้น 100% ทุกปีกรมธรรม์ สูงสุด 789% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่ปีกรมธรรม์ที่ 7 เป็นต้นไป
  • รับผลประโยชน์เพิ่มเติมอีก 1 เท่า ของความคุ้มครองชีวิต กรณีเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ (ADB)
  • สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ และไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ

นางสาวพรพิมล ตรงเที่ยงธรรม ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงเทพ มีความตั้งใจที่จะเป็น “เพื่อนคู่คิด” กับลูกค้าทุกกลุ่มด้วยการประสานความร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้า รวมถึงพัฒนาช่องทางขายที่ครอบคลุมมากขึ้น สอดคล้องกับพฤติกรรมของลูกค้าในยุคปัจจุบัน ล่าสุดธนาคารได้ร่วมมือกับ เอไอเอ ประเทศไทย ในฐานะพันธมิตรหลักด้านประกันชีวิต เปิดตัว “ประกันชีวิต บี ทูเกตเทอร์ อินฟินิท 789” (Be Together Infinite 789) ที่สามารถตอบ 3 โจทย์ด้านการบริหารเงินให้ลูกค้าได้ในผลิตภัณฑ์เดียว 1.) ช่วยต่อยอด/ส่งต่อความมั่งคั่ง ด้วยความคุ้มครองชีวิตในระยะยาวสูงสุดถึง 789% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุจะได้รับความคุ้มครองเพิ่มเป็น 2 เท่าอีกด้วย 2.) รับผลประโยชน์ตามกรมธรรม์ต่อเนื่องทุกปี 9-10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่ปีแรกจนถึงอายุ 88 ปี และรับเงินก้อนใหญ่เมื่ออายุ 89 ปี 3.) ค่าเบี้ยประกันชีวิตสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา รวมถึงผลประโยชน์ที่ได้รับจากประกันชีวิตยังได้รับยกเว้นไม่ต้องนำมาคำนวณภาษี จึงตอบโจทย์ในด้านการวางแผนภาษีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

“ในช่วงที่ผ่านมาอัตราดอกเบี้ยมีความผันผวนอยู่ตลอด จึงเป็นความท้าทายสำหรับการดูแลลูกค้าที่ต้องการกระจายความเสี่ยงและจัดสรรเงินมาไว้กับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ความเสี่ยงต่ำแต่ให้ผลประโยชน์ที่ดีสม่ำเสมอ คล้ายกับการมี Passive Income ไม่ต้องกังวลเรื่องทิศทางอัตราดอกเบี้ยหรือแนวโน้มผลตอบแทนการลงทุนในตลาด ด้วยความเข้าใจลูกค้าเชิงลึก บวกกับความร่วมมือที่แนบแน่นกับ เอไอเอ ประเทศไทย จึงนำมาสู่ผลิตภัณฑ์ “ประกันชีวิต บี ทูเกตเทอร์ อินฟินิท 789” ที่เหมาะสำหรับซื้อให้ตนเองหรือคนที่รักเพื่อช่วยต่อยอดความมั่งคั่ง หรือจะใช้วางแผนมรดกเพื่อส่งต่อความมั่งคั่งไปให้ลูกหลานก็ได้เช่นกัน ออกแบบให้ซื้อได้ง่าย ไม่ซับซ้อน ซึ่งธนาคารเริ่มรุกตลาดตั้งแต่ต้นปี และมั่นใจว่าแบบประกันนี้จะเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงที่ช่วยลูกค้ากลุ่มพรีเมี่ยมให้สามารถวางแผนทางการเงินเพื่อสร้างความมั่งคั่งและมั่นคงในระยะยาว สอดคล้องกับเป้าหมายที่ต้องการเป็น “เพื่อนคู่คิด” ทุกเรื่องการเงินให้แก่ลูกค้า” นางสาวพรพิมล กล่าว

ทั้งนี้ลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต Be Together Infinite 789 สามารถปรึกษาและวางแผนประกันชีวิตได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บัวหลวงโฟน 1333 หรือติดต่อเอไอเอ คอลเซ็นเตอร์ 02-353-8855 ทุกวัน เวลา 8.00-22.00 น.

หมายเหตุ:

[1] เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัย

– ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาทำความเข้าใจรายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครอง รวมทั้งข้อยกเว้นไม่คุ้มครอง ของผลิตภัณฑ์ประกันภัย และเงื่อนไขที่เอไอเอประกาศ ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

– ข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์