ในช่วงวันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา คุณกุศลิน ลัญจกรกุล ผู้บริหารสาวมากประสบการณ์ในแวดวงความงามกว่า 10 ปี เจ้าของ LINNA Clinic (ลินนา คลินิก) เดินทางเข้ารับรางวัลภายในงาน PREAW ICONIC BEAUTY 2023 โดยมีคุณศิริเพ็ญ ผลัญชัย บรรณาธิการบริหารนิตยสารแพรว พร้อมด้วย ดร. สรัญ ฐิตะวสันต์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดี ทั้งนี้งาน PREAW ICONIC BEAUTY 2023 จัดขึ้น ณ ริน แอท เรนทรี (Rin at Raintree) โดยนิตยสารแพรว ซึ่งเป็นงานประกาศผลรางวัลที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อมอบรางวัลอันทรงเกียรติให้กับผลิตภัณฑ์และการให้บริการด้านความงามที่ดีที่สุดในแต่ละสาขา

สำหรับรางวัล “ICONIC HIFU TECHNIQUE FOR SKIN LIFTING” คลินิกยกกระชับรูปหน้าด้วยหัตถการ HIFU ที่ดีที่สุดประจำปี 2023 ที่ LINNA Clinic (ลินนา คลินิก) ได้รับต่อเนื่องมาอีกปีช่วยการันตีถึงความเป็นผู้นำด้านการให้บริการดูแลผิว ยกกระชับผิวหน้าด้วยนวัตกรรม HIFU รูปแบบใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลีใต้ โดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์สูงในการทำ HIFU ยกกระชับผิว พร้อมประเมินรูปหน้าและออกแบบแก้ไขปัญหาเฉพาะรายบุคคลเพื่อผลลัพธ์หลังการรักษาที่ชัดเจนได้มาตรฐานตามที่ลินนาคลินิกให้ความสำคัญเสมอมา

LINNA HIFU 8D นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการยกกระชับผิวหน้า ที่เจ็บน้อยกว่าของ LINNA Clinic

หัตถการยกกระชับผิวให้อ่อนเยาว์ ปรับรูปหน้าให้ดูสวยหล่ออย่างเป็นธรรมชาติที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้เข้ารับบริการเสมอมาของลินนา คลินิก คือ นวัตกรรมยกกระชับ HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) แบบ MMFU (Micro & Macro Focused Ultrasound) ด้วยการใช้คลื่นอัลตราซาวนด์ความเข้มข้นสูงยิงเข้าไปยังเนื้อเยื่อในชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นเดียวกันกับที่แพทย์ผ่าตัดเพื่อดึงกระชับใบหน้าโดยที่ไม่ทำให้เกิดรอยแผลที่ผิวชั้นนอก โดยเครื่อง LINNA HIFU 8D ใช้การปล่อยคลื่นพลังงานแบบ Single Shot หัวเครื่องยิงมีขนาดเล็กกว่าเครื่อง HIFU รูปแบบทั่วไป สามารถซอกซอนเข้าตามมุมต่างๆ ของใบหน้าได้ดีกว่า เช่น มุมปาก ร่องแก้ม หางตา ร่องน้ำตาหรือหน้าผาก และใช้เทคนิคการยกกระชับแบบเวกเตอร์ 8D จึงสามารถกระจายพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผลลัพธ์หลังการรักษามีความแม่นยำสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้เข้ารับบริการได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันก็ตอบโจทย์คนที่อยากทำ HIFU แต่กลัวเจ็บเพราะเราใช้นวัตกรรม TDT Technology เป็นการกระจายค่าพลังงานความร้อนแบบใหม่ ทำให้รู้สึกเจ็บน้อยลง ช่วยลดอาการบวมแดงหลังทำ HIFU แต่ยังคงประสิทธิภาพในการยกกระชับได้ครบครัน 100%

สู่มาตรฐานขั้นกว่าของการให้บริการยกกระชับรูปหน้าที่ LINNA Clinic (ลินนา คลินิก)

เป็นระยะเวลารวมกว่า 7 ปี ที่ LINNA Clinic (ลินนา คลินิก) ให้บริการยกกระชับ ปรับรูปหน้าสร้างผลลัพธ์ความสวยที่ผู้เข้ารับบริการต่างให้ความไว้วางใจเพราะเรามุ่งมั่นยกระดับคุณภาพมาตรฐานการให้บริการที่ดีที่สุดและครบครันที่สุดอยู่เสมอ ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ทั้งเครื่อง HIFU นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลีใต้ พร้อมการผสมผสานเข้ากับบริการ Face Design เพื่อออกแบบและแก้ไขปรับรูปหน้าเฉพาะรายบุคคลด้วยการฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญของ LINNA Clinic (ลินนา คลินิก) สร้างผลลัพธ์ผิวสวย ดูอ่อนกว่าวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ

LINNA Clinic (ลินนา คลินิก) ตั้งอยู่ที่เลียบด่วน ซ.โยธินพัฒนา สนใจปรึกษา ติดต่อเรา โทร 06-3609-8888 หรือแอด LINE Official: @linnaclinic สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.linnaclinic.com