ยูเนี่ยนแพนฯ กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง กับการจัดมหกรรมงานแสดงสินค้า ที่ครั้งนี้ ขอเอาใจผู้บริโภคด้วยการทุบราคา ลดกระหน่ำ พร้อม ลด แลก แจก แถม กับโปรโมชั่นดีๆ มากมาย ลดสูงสุดถึง 70% ที่จะทำเอาทุกคนตะลึง กับงานใหญ่ส่งท้ายปี Home & Furniture Sale of The Year โดยจัดรวมกับงานใหญ่สำคัญ ๆ 2 งาน มาไว้บนพื้นที่เดียวกัน Electronics Sale of The Year จาก 2 ค่ายยักษ์ UR Mall และ Power Buy และ Wedding Fair of The Year จัดระหว่างวันที่ 18-26 พฤศจิกายน 2566 ณ อาคาร 9-10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยคาดว่าเงินสะพัดกว่า 300 ล้านบาท และมีผู้เข้าชมงานกว่า 100,000 คน

นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหารบริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ๊กซิบิชั่นส์ จำกัด ผู้นำการจัดงานแสดงสินค้า กล่าวว่า มหกรรม Sale of The Year ครั้งนี้ ถือเป็นงานทิ้งทวนครั้งสุดท้ายของการจัดมหกรรมการแสดงสินค้าในปี 2566 ที่ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรม จะนำสินค้ามาลดกระหน่ำ กับแคมเปญ Sale of The Year ที่จะทำให้ผู้บริโภค ได้เลือกซื้อของดี ในราคาย่อมเยา และภายในงาน ยังมีมหกรรมงานใหญ่ รวมอยู่ด้วยกันถึง 3 งาน ประกอบด้วย

1. งาน Home & Furniture Sale of The Year งานเดียวที่คัดเลือกผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในการจำหน่ายสินค้าเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้าน ในรอบ 1 ปีที่ผ่านมา ร่วมกันจัดแคมเปญ Sale of The Year อาทิ เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอน, ชุดรับแขก, ชุดรับประทานอาหาร, ชุดห้องครัว, ชุดสำนักงาน ครบทุกดีไซน์ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นลดราคาสินค้า เกินกว่า 80% ตลอดทั้งงานส่งท้ายปี

2. งาน Electronic Sale of The Year จับมือ 2 ผู้จำหน่ายค่ายยักษ์ Power Buy & UR Mall งานที่ไม่เพียงจะยกทัพสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า มาร่วมจัดโปรโมชั่น เท่านั้น แต่ยังนำสินค้า ฮอตไอเท็ม และ เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่เป็นไฮไลท์ของปี มาลดราคาทิ้งทวนส่งท้ายปี สูงสุด 50% พร้อมโปรโมชั่น ผ่อน 0% ตลอดทั้งงาน พร้อมกับแลกพ้อยท์ เดอะวันการ์ด ที่สามารถใช้รับส่วนลดเพิ่มอีก 12.5% โดยเฉพาะทางด้าน Power Buy ที่จะมาจัดแคมเปญลดแล้วลดอีก จากเดิมที่เคยลดมา รวมถึงการแจกของขวัญ สำหรับผู้ซื้อสินค้าครบ 20,000 บาทขึ้นไป

ขณะที่ ทางด้าน UR Mall ก็จะนำสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า แบรนด์ดัง มาลดเพิ่มอีก 5-10% พร้อมโปรโมชั่น Cash Back รับเงินคืนสูงสุด 28,000 บาท รวมถึงการแลกรับคะแนน เพื่อใช้เป็นส่วนลดต่อไป ถือเป็นงาน “ยักษ์ชนยักษ์ ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

3. งาน Wedding Fair of The Year งานเพื่อคู่รัก ที่กำลังวางแผนจัดงานวิวาห์ ที่ครั้งนี้ ยกขบวนแพ็กเกจงานวิวาห์มามอบให้คู่รัก ที่กำลังวางแผนจัดงานวิวาห์ในช่วงปลายปี ถึง ต้นปีหน้า รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษจากเวดดิ้งสตูดิโอชั้นนำ อาทิ โคโคชิค สตูดิโอ, เฌอติน ไบรดอล, ฟินาเล่ สตูดิโอ, เดอะโมเม้นท์ สตูดิโอ, โมนิค สตูดิโอ, อมตะ สตูดิโอ, อิมเมจิ้น สตูดิโอ และ คลาสสิค สตูดิโอ ซึ่งปีนี้ มีความพิเศษที่สุด มากกว่าที่เคยจัดงานในรอบปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะการรับส่วนลดสูงสุดมากขึ้นกว่าเดิม 15% พร้อมกับแคมเปญลุ้นรับแพ็กเกจงานวิวาห์ รวมถึง ของแจกของแถมฟรี เมื่อจองแพ็กเกจงานวิวาห์ในทุกแพ็กเกจ

คุณวชิรา ยังกล่าวถึงภาพรวมของการจัดงานแสดงสินค้าตลอดปี 2566 ด้วยว่า “ภาพรวมของการจัดงานตลอดทั้งปีนี้ มีความคึกคักค่อนข้างมาก รวมถึงมีการแข่งขันที่สูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของจำนวนงานแสดงสินค้าที่มีมากขึ้นแล้ว ผู้ประกอบการในภาคอุตสาหกรรมการผลิต ก็มีความสนใจเข้าร่วมงานที่หลากหลายมากขึ้น รวมไปถึงในส่วนของผู้บริโภคเอง ก็มีความคึกคัก โดยเฉพาะในด้านการจับจ่ายใช้สอยสินค้า ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดเม็ดเงินสะพัดในงานตลอดทั้ง 12 เดือน ที่ผ่านมา เช่นเดียวกับ ผู้ประกอบการในหลายภาคอุตสาหกรรม ก็มีการเตรียมความพร้อมในเรื่องของการให้สิทธิพิเศษ และ โปรโมชั่น รวมถึงการนำสินค้าไฮไลท์ มาจัดงาน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้มีทางเลือกในการซื้อสินค้ามากขึ้น”

สำหรับทิศทางการจัดงานของ ยูเนี่ยนแพนฯ ในปีหน้า กรรมการบริหาร กล่าวย้ำว่า นอกจากการจัดงานมหกรรมแสดงสินค้า ที่จะมีความเข้มข้นมากขึ้นแล้ว “ยูเนี่ยนแพนฯ ยังมีแผนขยายการจัดงานแสดงสินค้าไปในภาคต่างๆ มากขึ้น โดยเฉพาะ ในภาคใต้ ที่ อ.หาดใหญ่ รวมถึง การจัดงานในภาคอีสาน ที่จังหวัดขอนแก่น โดยงานหลักๆ ของเรา ก็จะยังคงมุ่งเน้นไปที่สินค้าครบวงจร รวมถึง การจัดงานรูปแบบสินค้าอุปโภคและบริโภค ตลอดจน สินค้าที่เป็นปัจจัย 4 หรือ อาจเรียกง่ายๆ ว่าเป็นงาน Consumer Fair เพื่อให้ตรงกับความต้องการ และพฤติกรรมของผู้บริโภค ที่เปลี่ยนไป”

“ในส่วนของภาพรวมเศรษฐกิจปีหน้า เรามองเห็นว่า น่าจะมีการแข่งขันในธุรกิจการค้าที่สูงขึ้น ดังนั้นในงานแสดงสินค้าที่จะเกิดขึ้นในช่วงปีหน้าตลอดทั้งปี จำเป็นต้องมีไฮไลท์ หรือ จุดเด่นของงาน ที่มากขึ้น มีแคมเปญ และโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากขึ้น ไปจนถึงการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคร่วมด้วย ขณะที่ทางด้าน ยูเนี่ยนแพนฯ เราพยายามที่จะสร้างสรรค์งานใหม่ๆ ให้เกิดขึ้น เหมือนเป็นการสร้างอรรถรส และบรรยากาศใหม่ ๆ ให้กับผู้เข้าชมงาน ตลอดจนการสร้างสีสันใหม่ๆ มาเป็นแม่เหล็กดึงดูดความสนใจ ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันสำคัญ ที่จะทำให้ธุรกิจการจัดงานแสดงสินค้าเติบโตขึ้น อาทิ การจัดงานอสังหาริมทรัพย์ หรือมหกรรมที่เกี่ยวกับ บ้าน และการก่อสร้าง ที่ถือเป็นอีกมหกรรมที่จะมาช่วยสร้างแรงกระเพื่อม และปลุกความตื่นตัวให้กับผู้บริโภค ในการจับจ่ายและเลือกซื้อสินค้ามากขึ้น ตลอดจน ยังเป็นการขยายไลน์ของงาน ให้กว้างขึ้น เพื่อตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มอื่นๆ ด้วย”

ภายในงานครั้งนี้ บริษัทฯ ได้ทุ่มงบกว่า 600,000 บาท แจกของสมนาคุณฟรี จำนวน 2,000 รายการ อาทิ แก้วน้ำ หม้อ หมอน เตาไฟฟ้า บัตรกำนัลล่องเรือ และอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อซื้อสินค้าภายในงานมูลค่าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป พบกับ 3 งานยิ่งใหญ่ ทั้ง 3 โซน เฟอร์นิเจอร์, เครื่องไช้ไฟฟ้า และบริการด้านงานแต่งงาน จัดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี Sale of The Year ระหว่างวันที่ 18-26 พฤศจิกายน 2566 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 9-10