เพราะช่วงเวลานอน คือช่วงเวลาแห่งการบำรุงผิวที่ดีที่สุด วาสลีนจึงชวนสาวๆ ร่วมสัมผัสนิยามใหม่ของผิวโกลว์ใสข้ามคืนกับ Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Overnight Radiance Repair ที่โดดเด่นด้วยการต่อยอดนวัตกรรมการนำส่วนผสมชื่อดังในสกินแคร์มาไว้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ได้แก่ กลูต้าโกลว์ ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซี 10 เท่า และ ไฮยาลูรอน ที่จะช่วยให้ผิวดูอิ่มฟู และฉ่ำโกลว์เสมือนเติมน้ำให้ผิว นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย อะมิโน-เปปไทด์ คอมเพล็กซ์  พร้อมมอบการบำรุงผิวกายอย่างเต็มที่ในเวลากลางคืน ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส อิ่มฟูในข้ามคืน ด้วยความเข้มข้นเสมือนกับมาส์ก 10 แผ่น พร้อมให้สาวๆ ได้ผิวโกลว์ใสข้ามคืน

พบกับความพิเศษที่ไม่รู้จบบน Shopee Mall เท่านั้น! ตั้งแต่วันที่ 10 – 11 มกราคม 2565 นี้ เหล่านักช้อปจะได้สัมผัสกับมิติใหม่แห่งการปรนนิบัติผิว ในราคาโปรโมชั่นสุดคุ้มค่ามากมาย โดยมีไฮไลท์พิเศษ…

●     โค้ดส่วนลดพิเศษเฉพาะ Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Overnight Radiance Repair: พบกับโปรโมชั่นเฉลิมฉลองการเปิดตัวใหม่ด้วยความคุ้มค่าสองต่อ ต่อแรก! ช้อปสุดสนุกด้วยส่วนลดสินค้าสูงสุด 40% พร้อมรับ Shopee Coins คืนสูงสุด 1,000 บาท คุ้มต่อเนื่องกับโปรโมชั่นต่อที่สอง กับโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 299 บาท หรือ โค้ดส่วนลดสูงสุด 15% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 499 บาท[1]

●     เปิดดีลเด็ด ชวนสาวๆ อัพเกรดผิวโกลว์ใสรับศักราชใหม่ปีขาลนี้เผยผิวสวยพร้อมเติมสารอาหารให้ผิวสวยแบบขั้นสุดกับหลากหลายไอเท็มเสริมความงามที่จะมาลดราคากันสุดเครซี่ อาทิ พบกับสินค้าราคา Flash Sale ที่จะมาลดสูงสุด 50% หรือจะช้อปสนุกไปกับโปรส่วนลดพิเศษที่คัดสรรมาเฉพาะสินค้ากลุ่ม Vaseline Gluta-HYA สูงสุดถึง 40% ไม่เพียงเท่านี้! เหล่านักช้อปจะยังได้สนุกสุดคุ้มอย่างต่อเนื่องกับ Vaseline O’ Clock ที่จะชวนสาวๆ มาอัพความสวยทุกช่วงโมงก่อนนอน พร้อมแจกโค้ดรับ Shopee Coins คืนสูงสุด 30% ตั้งแต่เวลา 20.00 – 23.59 น. พร้อมพบกับสิทธิประโยชน์สุดเลอค่าอีกมากมาย เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay[2]

ขอท้าให้ลองกับ Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Overnight Radiance Repair ประสิทธิภาพสุดเข้มข้นที่จะช่วยเข้าฟื้นบำรุงให้ผิวของคุณดูสวย เด้ง พร้อมโกลว์แบบฉ่ำน้ำ ได้เพียงข้ามคืน บน ร้าน Unilever Beauty Hot Pro บน Shopee Mall หรือกดติดตามเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นสุดคุ้มที่เอาใจสาวๆ และนักช้อปแบบต่อเนื่อง ได้ที่ https://shopee.co.th/unilever_beautyhotpro