แคท คิดสตัน (Cath Kidston) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอังกฤษ ที่โดดเด่นด้วยลายปริ้นท์เอกลักษณ์แนววินเทจ ร่วมกับ บีทริกซ์ พอตเตอร์ นักเขียนชื่อดังชาวอังกฤษ ปลุกความน่ารักของตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ที่ครองใจเด็กทั่วโลกมากว่า 100 ปี อย่าง ปีเตอร์ แรบบิท (Peter Rabbit) เจ้ากระต่ายน้อยแสนซน กับครอบครัว จากวรรณกรรมเยาวชนประเทศอังกฤษ ที่โด่งดังไปทั่วโลก ให้มาโดดแล่นบนลายปริ้นท์อันเป็นเอกลักษณ์ของแคทคิดสตันเป็นครั้งแรก

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ ดีไซเนอร์ได้แรงบันดาลใจจากลายเส้นและภาพวาดคาแรคเตอร์ของนิทานต้นฉบับนำมาออกแบบ โดยมี ปีเตอร์ แรบบิท ครอบครัวและผองเพื่อนเป็นไฮไลท์ อยู่บนลายปริ้นท์โทนสีฟ้า ซึ่งเป็นสีเสื้อแจ็คเก็ตของ ปีเตอร์ แรบบิท ที่ทุกๆ คนจดจำได้ดี เพิ่มดีเทลดอกดิสซี่ (Ditsy) สไตล์แคท คิดสตัน ทำให้คอลเลคชั่นนี้ดูอบอุ่น ละมุนและสนุกสนาน น่ารักยิ่งขึ้น

บอกเล่าเรื่องราวสนุกๆในวัยเยาว์ของคุณกับลูกๆ ผ่านลายปริ้นท์สุดน่ารัก หรือจะชวนกันไปผจญภัย เพลิดเพลินกับธรรมชาติแบบปีเตอร์ แรบบิท ด้วยกระเป๋าเป้, Kids Half Moon Hand Bag กระเป๋าสะพายสำหรับเด็กผู้หญิง, ขวดน้ำพับได้, กล่องใส่อาหาร ฯลฯ

แฟนๆ ของกระต่ายแสนซน ห้ามพลาดกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Cath Kidston x Beatrix Peter Rabbit ที่มาพร้อมสินค้าหลากหลายให้เลือกอาทิ กระเป๋า, แอคเซสซอรี่, Home และสินค้าสำหรับเด็ก ในราคาเริ่มต้นที่ 390 บาท รับรองว่าจะทำให้ทุกๆคนหลงรักเจ้ากระต่ายน้อย Peter มากขึ้นแน่นอน

หาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันที่ 23 มี.ค.นี้ ที่ร้านแคท คิดสตัน ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหรือช้อปสบายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ที่ www.cathkidston.co.th

#CathKidstonTH #TANACHIRA