Vogue Eyewear เฉลิมฉลองต้อนรับเข้าสู่ฤดูกาลใหม่พร้อมด้วยแรงบันดาลใจแห่งแฟชั่น และ Hailey Bieber ในฐานะ Ambassador และพาร์ทเนอร์ผู้สร้างสรรค์อันเฉิดฉายหน้าใหม่

คอลเลกชั่นชุดแรกที่ Hailey ร่วมออกแบบสำหรับ Vogue Eyewear วางกรอบความงามอย่างแท้จริงร่วมกับสไตล์ระดับดารา โดยเปิดตัวเป็นความร่วมมือและแคมเปญสุดพิเศษนี้ เธอนำความสวยเลิศธรรมชาติอย่างไม่ต้องพยายามประกอบ กับกลิ่นอายที่บ่งบอกถึงตัวตนของเธอเสมอมาผสมผสานกับเอิร์ธโทนรูปทรงสะดุดตาและโลหะชั้นยอด เพื่อให้เป็นกรอบสำหรับบุคลิกทุกแง่มุมของเธอในลุคซิกเนเจอร์ทั้งแปดนี้

“Vogue Eyewear โด่งดังในเรื่องสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับทุกคน และฉันเองก็เชื่อว่าแว่นตาเป็นเครื่องประดับที่ยกระดับลุคของคุณได้ด้วยการร่วมมือกันในครั้งนี้จึงช่วยให้เราโฟกัสด้านการออกแบบทางเลือกที่เหมาะกับทุกสไตล์ได้ค่ะ” Hailey Bieber กล่าว

แคมเปญนี้ถ่ายทำในชนบทที่สวยงามตระการตา ขณะอารมณ์ที่ออกมานั้นมุ่งเน้นความเป็นแฟชั่น ความสนุก และความเย้ายวนใจ โดยที่องค์ประกอบภาพเติมเต็มชีวิตชีวาให้กับแต่ละสไตล์ผ่านบุคลิกอันซับซ้อนของ Hailey ในแบบที่ไม่มีฟิลเตอร์ใดมาบดบังแม้แต่น้อย เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับได้เห็นโลกจากมุมมองของเธอ การถ่ายทำนี้จึงจับภาพทุกอย่างไว้ ตั้งแต่เสน่ห์ระดับพรีเมียมของดาราชั้นนำไปจนถึงสไตล์ธรรมชาติอย่างสดใส

“การร่วมงานกันครั้งนี้พิเศษมากๆ เพราะฉันได้จับมือกับทีมร่วมออกแบบกรอบที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ แต่ยังเปี่ยมด้วยแฟชั่นและความสนุกอยู่ ร่วมงานกับทีม Vogue Eyewear สนุกมากๆ ค่ะ พวกเราได้อะไรกลับมามากมายเลยจากการถ่ายทำแคมเปญสำหรับคอลเลกชั่นนี้” Hailey Bieber กล่าว

กรอบรุ่น Hailey Bieber X Vogue Eyewear มาพร้อมกับโลโก้ซิกเนเจอร์เฉพาะตัวที่ปลายขาแว่น เช่นเดียวกับถุงใส่สุดอินเทรนด์พิเศษ เพื่อให้คุณพกพาไปได้ทุกที่อย่างมีสไตล์

พร้อมขึ้นบทใหม่อย่างมีสไตล์แล้วหรือยัง Let’s Vogue กันเลย!

0VO5438S

สไตล์นี้มาพร้อมกับกรอบอะซิเตทขัดเงา ขอบหลายชั้น และขาแว่นกว้างที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสีเอิร์ธโทนและเลนส์มืด

0VO5439

รูปร่างมีชั้นซ้อนและมุมแหลมนี้มาพร้อมกับขาแว่นประดับโลโก้ซิกเนเจอร์และข้อความสลักที่ส่วนปลายโดยเฉพาะเพื่อรูปลักษณ์อันมีระดับ สีเอิร์ธโทนในเฉดเขียวเข้มและเบจ กับสีที่จับคู่ง่ายในเฉดดำกับ Dark Havana ช่วยเสริมลุคประจำฤดูกาลสุดคลาสสิก

0VO4245S

โครงโลหะชั้นเลิศมาพร้อมกับคานแว่นแกะลายอันเป็นเอกลักษณ์ มุมสุดชิค รายละเอียดเรียบหรู และขาแว่นซิกเนเจอร์ ลุคนี้มีให้จับจอง ในสีโรสโกลด์ขัดเงาหรือทองคลาสสิก และสีดำทันสมัยหรือโลหะปืน พร้อมเลนส์เข้มขรึมหรือไล่สีเล็กน้อยและขาแว่นอะซิเตทในโทนที่ แมตช์กัน

0VO4244

ไม่ว่าจะเป็นสีคลาสสิก สีโรสโกลด์ สีเงินแสนชิค หรือสีดำทันสมัย ลุคนี้ล้วนประดับมาด้วยขาแว่น Hailey แบบซิกเนเจอร์

0VO5440S

นอกจากโครงชั้นซ้อนเป็นมุมแหลมและขาแว่นซิกเนเจอร์แบบกว้างนี้ กรอบอะซิเตทขัดเงายังมีจำหน่ายในสีเอิร์ธโทนเฉดน้ำเงินหรือเขียว พร้อมเลนส์แมตช์กัน หรือสีดำคลาสสิก หรือ Havana

0VO5441

กรอบอะซิเตทนี้มีให้จับจองในโทนสีเบจ หรือ Hunter Green

0VO4242S

ดีไซน์นี้มาพร้อมกับคานแว่นแกะลายอันเป็นเอกลักษณ์และขาแว่นซิกเนเจอร์สุดพิเศษ โดยมาในสีโลหะและเลนส์คลาสสิก

0VO4244

ดีไซน์นี้มาพร้อมกับโครงมุมเลิศหรูและคานแว่นแกะลายอันเป็นเอกลักษณ์ โดยวางจำหน่ายในโทนสีโลหะพร้อมโลโก้ซิกเนเจอร์ที่ขาแว่น และถุงเก็บแบบทำพิเศษ

ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Vogue Eyewear

https://www.vogue-eyewear.com facebook.com/Vogue.Eyewear twitter.com/VogueEyewear Instagram.com/vogueeyewear