ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ เพิ่มความปังรับตรุษจีนให้คนเหลียวหลังหันมามอง ต้องแฟชั่นเก๋ๆ ที่จะหยุดทุกสายตาให้จ้องมาพร้อมกัน โดย Jaspal แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทย พร้อมเพิ่มความเฮง ความปังรับตรุษจีนกับคอลเลกชันแรกของปี 2022 คว้าตัวดีไซเนอร์สุดเก๋ ยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล ร่วมส่งคอลเลกชันพิเศษรับตรุษจีนในปีเสือทอง 2565 ให้ตาลุกวาวไปกับดีไซน์ที่แตกต่างแต่ลงตัว ไม่ทิ้งกลิ่นอายความเป็นจีนที่ครั้งนี้มีสไตล์และมีความหมายซ่อนอยู่ในลายของผ้า เรียกว่าใครเห็นต้องเหลียวมอง

ตรุษจีนทั้งทีชุดกี่เพ้าต้องพร้อม พร้อมกับดีไซน์สวยๆ ที่ออกแบบมาให้อินเทรนด์ในปี 2022 ซึ่งไม่ใช่เพียงชุดกี่เพ้าเท่านั้นที่สะท้อนความเป็นจีน ในตรุษจีนนี้ Jaspal ยังมีชุดหลายแบบ หลากสไตล์ให้เลือกสวมใส่ โดยคอลเลกชันนี้ได้ศิลปินที่มีชื่อเสียงอย่าง “ยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล” มาร่วมออกแบบ ซึ่งจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของศิลปินเป็นการใช้บุคลิกที่แตกต่างกันของสัตว์เพื่อแสดงความรู้สึก

ยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล

โดยเธอชอบวาดภาพสัตว์และดอกไม้ที่มีรายละเอียดอันน่าค้นหาภายในภาพ รวมถึงการเลือกใช้สีในการสร้างผลงาน โดยคอลเลกชันตรุษจีนจาก Jaspal ศิลปินได้ดีไซน์เสือหลากหลายอิริยาบถพร้อมกับผีเสื้อและดอกไม้นานาพรรณที่แทรกตัวอยู่ด้วยกันอย่างกลมกลืนให้เสือทองตัวนี้แตกต่างและไม่ซ้ำใคร ความโดดเด่นของการออกแบบจาก คุณยูน – ปัณพัท ยิ่งทำให้คอลเลกชันนี้พิเศษและสวยงามชวนให้สวมใส่ไปอีกเท่าตัว

ลงตัวและต๊าซสุดๆ ด้วยดีไซน์ของชุดที่คงความเป็นจีนแต่มีความอินเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นเดรสกี่เพ้า, เสื้อคอกี่เพ้าในทรงแขนสั้นและแขนดอลลี่ มีให้เลือกทั้งโทนสีแดงและชมพู นอกจากนี้ยังเอาใจคนที่ชอบความเรียบง่ายแต่มีดีเทลด้วยเสื้อแขนสั้น เสื้อเชิ้ต แจ็คเก็ต ชุดเดรสและ Coordinate Set สกรีนลาย ทางฝั่งของผู้ชายตอบโจทย์ทุกสไตล์ทั้งเสื้อยืดคอกลมและเสื้อเชิ้ตที่มีลวดลายจากการออกแบบของศิลปินให้ได้ Mix & Match ตามสไตล์ที่ชอบ ส่วนแฟชั่นสำหรับเด็กน่ารักไม่แพ้กันทั้งเสื้อและชุดเซตลายสวยงาม มีให้เลือกทุกวัยรวมกว่า 62 แบบ ที่ไม่ว่าจะหยิบลุคไหนมาใส่รับรองว่าปัง ถ้าอยากต๊าซสุดในยุคนี้ต้องหยุดที่ Jaspal

คุณยูน – ปัณพัท เผยถึงแรงบันดาลใจของคอลเลกชันนี้ว่า “ต้องการส่งพลังให้กับทุกคนที่สู้กับโควิดมาตลอด 2 ปี ซึ่งอยากให้ปีนี้เป็นปีที่มีความหวัง ที่ได้กลับมาตั้งหลักเริ่มต้นกันใหม่ ผ่านการเปรียบเทียบกับ “แมวเก้าชีวิต” สะท้อนให้เห็นว่าเช่นเดียวกับในชีวิตจริงหลายสิ่งไม่ได้ก้าวข้ามผ่านได้ง่ายๆ จึงอยากให้คอลเลกชันนี้เป็นกำลังใจและพลังสำหรับการเริ่มต้น รวมถึงเป็นพลังในการที่จะใช้ชีวิตในปี 2022”

เพิ่มความเฮง ความปัง และปลุกพลังในตัวเองให้ลุกขึ้นมาสดใสรับตรุษจีนด้วยคอลเลกชัน Chinese New Year จาก Jaspal ไม่ว่าสาวๆจะเลิฟแบบลุคจีนไม่หลุดธีมด้วยชุดกี่เพ้า หรือเป็นสายแมทช์ชุดไม่ซ้ำใครเน้นสีสันสุดจี๊ด ไปจนถึงแมนๆ แต่คงความเท่ห์และ cool หรือจะสนุกสนานกับการแต่งตัวไปทั้งครอบครัวพร้อมลูกๆ หลานๆ ก็เก๋และปังไปอีกแบบ คอลเลกชันรับตรุษจีนจาก Jaspal เริ่มจำหน่าย 14 มกราคม 2565 ที่ Jaspal ทุกสาขา / Chat&Shop ง่ายๆเพียงแอด @jaspalthailand หรือ Shop online สไตล์ New normal ได้ที่ www.jaspal.com และมาเพิ่มความปัง ความเฮงกับแฟชั่นสุดเก๋รับตรุษจีน