ฟังก์ชันและความสวยงามเป็นเรื่องที่ทั่วโลกให้ความสำคัญ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Field Gear Line จาก Oakley ได้รับการออกแบบในประเทศญี่ปุ่น มีกำหนดวางจำหน่ายในกลุ่มประเทศ EMEA และเอเชียแปซิฟิกเป็นครั้งแรก มีความโดดเด่นในเรื่องของความทันสมัยและทนทาน จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสายกิจกรรมกลางแจ้ง โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Field Gear Line นี้ถูกออกแบบให้สวมใส่ได้ทั้งขณะฝนตกหรือแดดออกและสามารถใส่เดินถนนหรือเส้นทางที่สมบุกสมบันก็ได้เช่นกัน

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Field Gear Line นี้ถูกออกแบบให้มีการนำเอาวัสดุคุณภาพสูงและเทคโนโลยีการผลิตเครื่องแต่งกายใหม่ล่าสุดจาก Oakley เข้ามาใช้ เพื่อให้เกิดการผสมผสานฟังก์ชันและความสวยงามได้อย่างลงตัว มีคุณสมบัติช่วยปกป้องร่างกายจากการอยู่ท่ามกลางสภาวะกลางแจ้งที่อาจเผชิญอากาศร้อนรุนแรง ลม หรือฝนตกฉับพลัน รวมถึงสภาพอากาศอื่น ๆ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Field Gear Line นี้จึงเหมาะกับการผจญภัยอย่างแท้จริง ความประณีตในการออกแบบตามฉบับชาวญี่ปุ่นถูกถ่ายทอดออกมาผ่านคอลเลกชันนี้ได้เป็นอย่างดี ความเป็นเลิศทางเทคนิคการตัดเย็บ การแต่งขอบที่มีลูกเล่น และความเหมาะสมต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่สำหรับเดินบนถนนในเมืองกับสภาพอากาศร้อน ๆ หรือบนเส้นทางที่เฉอะแฉะก็สามารถสวมใส่ผลิตภัณฑ์จาก Field Gear Line นี้ได้เช่นกัน เพียงจับคู่กับผ้าขนสัตว์ที่ใส่ลูกเล่นด้วยรอยยับในสีพื้น ก็จะได้ลุคที่คลาสสิคเหนือกาลเวลา บ่งบอกถึงความพิถีพิถันในเรื่องคุณภาพ ความเป็นเอกลักษณ์ และความใส่ใจในรายละเอียด

Oakley Field Gear Line Refined Coat 1.0

คอลเลกชันจากประเทศญี่ปุ่นนี้ยังนำเสนอเครื่องแต่งกายสุดพิเศษสำหรับการออกรอบและฝึกกอล์ฟ โดยมีวัสดุ Hydrolix, Hydrofree DWR และ UPF50 เพื่อปกป้องผู้สวมใส่จากแสงแดด และป้องกันความชื้นเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างสบาย คล่องตัว ผลิตภัณฑ์ใน Golf Collection นำเสนอสไตล์ที่แตกต่างกัน 2 สไตล์ ได้แก่ รุ่น Skull ที่ทันสมัยรุ่น Icon ที่ให้กลิ่นอายย้อนยุค และรุ่น OG สุดคลาสสิก เพื่อยกระดับแบรนด์ไปอีกขั้น

Field Gear Line Tactical Tee and Vest 4.0

คอลเลกชันจากประเทศญี่ปุ่นนี้ วางจำหน่ายแล้วในบางประเทศในกลุ่ม EMEA (ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา) และเอเชียแปซิฟิก, เว็บไซต์ Oakley.com, และร้าน Oakley ทั้ง 3 สาขาได้แก่

Oakley Centralworld

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 ถนนพระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

ติดต่อ 080-6629451

Oakley Iconsiam

ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม ชั้น 2 ถนนเจริญนคร คลองสาน กรุงเทพฯ 10600

ติดต่อ 080-6629451

Oakley The Emporium

ห้างสรรพสินค้าดิเอ็มโพเรียม ชั้น 2 โซนกีฬา 662 ถนนสุขุมวิท คลองตัน คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ติดต่อ 082-527-4002

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ Oakley ได้ที่: www.facebook.com/oakleyasia/