ฉลองตลอดทศวรรษแห่งนวัตกรรมและการออกแบบโดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก การพัฒนาคอลเลกชัน Alpha Bravo ใหม่ล่าสุดของ TUMI ได้สานต่อความสำเร็จของแบรนด์ด้วยแคมเปญสุดปัง Life in Forward Motion คอลเลกชันดังกล่าวนี้ประกอบด้วยกระเป๋ารุ่นใหม่ทั้งหมดซึ่งให้ความสำคัญกับการแบ่งช่องเก็บของ ความยั่งยืน และความทนทาน โดยมีผลิตภัณฑ์ใหม่กว่า 20 แบบ ประกอบด้วยกระเป๋าเป้, กระเป๋าสลิง, กระเป๋าคาดอก, กระเป๋าเอกสาร, กระเป๋าทรงกระบอก และกระเป๋าสะพายข้าง

โดยจะมีบางรุ่นวางจำหน่ายเป็นสีพิเศษประจำฤดูกาลที่ต่อยอดแรงบันดาลใจมาจากทหาร อีกทั้งยังทำจากผ้าทอแบบริปสต็อปที่ทนทานเลียนแบบผ้าเนื้อหยาบของร่มชูชีพ ผ้าของตัวกระเป๋าหลายรุ่นยังทำจากวัสดุรีไซเคิลอีกด้วย เป็นการเพิ่มความยั่งยืนให้กับผ้าไนลอนบอลลิสติกอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ผ้าบุของกระเป๋าเกือบทุกรุ่นทำจากวัสดุรีไซเคิลเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ กระเป๋าคอลเลกชันนี้ยังทำขึ้นเพื่อให้มีคุณสมบัติความคงทนดีเยี่ยม ยิ่งยกระดับความยั่งยืนขึ้นไปอีกขั้น

เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดไปได้ทุกที่ ทำได้ทุกอย่างของ Alpha Bravo กระเป๋าแต่ละรุ่นสามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์เสริมสำหรับการเดินทางรุ่นใหม่ในกลุ่ม TUMI+ ซึ่งเป็นอีโคซิสเต็มของอุปกรณ์ช่องแบ่งที่สามารถใช้เพื่อปรับแต่งกระเป๋าตามความต้องการของคุณและเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง นอกจากคอลเลกชัน Alpha Bravo แล้ว TUMI+ ยังใช้กับผลิตภัณฑ์หลายรุ่นของ TUMI ได้อีกด้วยโดยใช้สายพ่วง, ตะขอเกี่ยวทรงตัวจี และห่วงตะขอนิรภัย

ในฤดูใบไม้ผลิปีนี้ TUMI นำเสนอคอลเลกชัน Alpha Bravo ผ่านซีรีส์หนังสั้นสี่เรื่อง นำโดยทีมผู้แสดงจากนานาประเทศภายใต้ชื่อ “TUMI Crew” แคมเปญหนังสั้นนี้ถ่ายทำในนครนิวยอร์กและลอนดอน เป็นแคมเปญสองทวีปที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านเลนส์ของคุณออโตบาห์น และคุณแอนดี แมเดลีน สองผู้กำกับชื่อดัง โดยเล่าถึงกลุ่มคนเก่งรอบด้านที่ใช้ชีวิตพุ่งไปข้างหน้าไม่มีหยุดนิ่งแบบ Life in Forward Motion ด้วยการสนับสนุนของ Alpha Bravo

บทที่ 1 แสดงโดยคุณแลนโด นอร์ริส นักแข่งรถ F1 และเกมเมอร์ มีกำหนดเปิดตัววันที่ 11 มกราคม 2022 โดยมีกระเป๋าเป้รุ่น Navigation Backpack, กระเป๋าทรงกระบอกรุ่น Mason Duffel และกระเป๋าคาดเอวรุ่น Classified Waist Pack แชมเปี้ยนหนุ่มน้อยผู้ได้ขึ้นโพเดียม Formula 1 ถึง 5 สมัยรายนี้เริ่มแข่งรถตั้งแต่อายุ 7 ขวบและเป็นผู้ชนะรายการ World Karting Champion ที่อายุน้อยที่สุดด้วยวัย 14 ปี คุณนอร์ริสเข้าร่วมกับ Formula 1 โดยเป็นนักแข่งรถ Formula 1 สัญชาติอังกฤษที่อายุน้อยที่สุดในวัย 19 ปี และด้วยประวัติผลงานการแข่งที่ได้ขึ้นโพเดียมหลายรายการ การทำเวลาต่อรอบเร็วที่สุด และการครองตำแหน่งโพลผู้ออกสตาร์ตอันดับหนึ่ง นอร์ริสจึงปูทางสู่การเป็นแชมป์ Formula 1 ระดับโลกในอนาคต

บทที่ 2 แสดงโดยคุณซอน เฮือง มิน นักฟุตบอลและบุคคลต้นแบบ มีกำหนดเปิดตัววันที่ 27 มกราคม 2022 โดยมีกระเป๋าเป้รุ่น Logistics Backpack, รุ่น Navigation Backpack และกระเป๋ารุ่น Liaison คุณซอนเป็นสมาชิกคนสำคัญของสโมสรฟุตบอลทอตแนม ฮอตสเปอร์ และเป็นกัปตันทีมฟุตบอลทีมชาติเกาหลีใต้ คุณซอนเป็นผู้เล่นชาวเอเชียที่ยิงประตูได้มากที่สุดในการแข่งขันแชมเปียนส์ลีกในปี 2562 และหลังจากนั้นยังเป็นผู้เล่นชาวเอเชียคนแรกที่ยิงได้มากกว่า 50 ประตูในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกในปี 2563 คุณซอนได้รับการขนานนามว่าเป็นนักฟุตบอลยอดเยี่ยมในเอเชีย 6 สมัยแล้ว ด้วยทัศนคติที่ถ่อมตนสบาย ๆ คุณซอนจึงได้รับความนิยมในทุกกลุ่มคนและรวมใจแฟน ๆ เป็นหนึ่งเดียว

บทที่ 3 นำโดยคุณแอนโทนี ราโมส นักแสดงและนักดนตรีผู้ชนะรางวัลแกรมมีและรางวัลลูกโลกทองคำ และผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี อวอร์ดส มีกำหนดเปิดตัววันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 โดยมีกระเป๋าคาดหน้าอกรุ่น Recruit Chest Pack ประจำฤดูกาล, กระเป๋ารุ่น Ally Pack และรุ่น Transport Pack ทั้งนี้ คุณราโมสเป็นนักเล่าเรื่อง ผู้มีวิสัยทัศน์ และนักสร้างผลงาน โดยเพิ่งปล่อยอัลบั้มที่สอง “Love and Lies” ซึ่งถ่ายทอดอารมณ์ดิบจากใจผ่านเสียงดนตรี ทั้งยังเคยขึ้นปก The Hollywood Reporter และ Time Magazine และยังอยู่ในรายชื่อ 100 อันดับ “Next” อันทรงเกียรติของ TIME ซึ่งรวบรวมผู้นำหน้าใหม่ที่มีบทบาทในการกำหนดอนาคตอีกด้วย

บทที่ 4 แสดงโดยคุณเกรซี แอบรัมส์ นักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดัง มีกำหนดเปิดตัววันที่ 8 มีนาคม 2565 โดยมีกระเป๋าสลิงรุ่น Platoon Sling, กระเป๋าสะพายข้างรุ่น Junior Crossbody และกระเป๋าเป้รุ่น Search Backpack คุณแอบรัมส์ได้รับการขนานนามว่าเป็นศิลปินที่น่าจับตามองโดยสื่อผู้กำหนดรสนิยมอย่าง Pigeons & Planes, Fader และ i-D นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งในเจ็ดศิลปินหญิงหน้าใหม่โดย Vogue UK อีกด้วย คุณแอบรัมส์ดึงดูดแฟนเพลงผ่านพลังของเนื้อเพลงที่กินใจและผลงานแบบ DIY นอกจากนี้ด้วยโปรเจกต์ล่าสุด This Is What It Feels Like คุณแอบรัมส์สำรวจความคิดตัวเองแบบดิบ ๆ แล้วกลั่นออกมาเป็นประสบการณ์ทางอารมณ์อันลุ่มลึก ปัจจุบันคุณแอบรัมส์เตรียมออกทัวร์ในอเมริกาเหนือและยุโรปช่วงต้นปี 2565 นี้

ควบคู่กับการเปิดตัวแคมเปญหนังสั้นนี้ก็ยังมีบูธป๊อปอัพที่มุ่งเน้นประสบการณ์ในสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลกอีกด้วย โดยนำเสนอสินค้าที่แตกต่างไม่เหมือนใครจาก TUMI Crew พร้อมด้วยโอกาสการสัมผัสคอลเลกชัน Alpha Bravo โดย TUMI จะเปิดตัวอีเวนต์ดังกล่าวนี้เป็นที่แรกในศูนย์การค้าดูไบ มอลล์ ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ระหว่างวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 2565

คุณจิลล์ คริสเซลมัน รองประธานอาวุโสฝ่ายอีคอมเมิร์ซและการตลาดของ TUMI กล่าวว่า “เป็นเรื่องสำคัญสำหรับเราที่จะต้องชูแกนหลักและค่านิยมของ TUMI ในแคมเปญนี้ด้วยการนำเสนอเรื่องราวในแบบที่สร้างความเปลี่ยนแปลงและมีความหมาย แคมเปญ Life In Forward Motion ของ TUMI บอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์อย่างจริงใจผ่านมุมมองของสี่ชีวิตในหลากหลายด้านที่มีเอกลักษณ์ โดยนำเสนอปณิธาน ความมุ่งหมาย และความท้าทายของพวกเขา และเช่นเดียวกับ Alpha Bravo ทีม TUMI Crew มุ่งแสวงหาความเป็นเลิศอยู่เสมอ”

คุณวิกเตอร์ ซานส์ ผู้อำนวยการฝ่ายการสร้างสรรค์ของ TUMI กล่าวว่า “ปฏิสัมพันธ์ของเราที่มีต่อการเดินทางได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากในช่วงสองปีที่ผ่านมานี้ เรามองว่านี่เป็นโอกาสให้เราได้ปรับโฟกัสของคอลเลกชัน Alpha Bravo สำหรับลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ ในยุคใหม่นี้ เราศึกษามาว่าสิ่งใดที่สำคัญจริง ๆ สำหรับลูกค้าและได้ประเมินว่าเราจะบูรณาการสิ่งนั้นลงในการเปิดตัวคอลเลกชันนี้ได้อย่างไร ด้วยเจาะลึกความต้องการของลูกค้าที่ไม่ใช่จากฝั่งธุรกิจเท่านั้น แต่รวมถึงฝั่งไลฟ์สไตล์ด้วย เพราะเรารู้ว่าลูกค้าก็มุ่งคว้าฝันของตนเช่นกัน”