คนชอบดนตรียุค 90 หรือคนชอบกีฬาที่กำลังมองหาร้านอาหารสไตล์บาร์ สไตล์เรสเตอรอง ต้องไม่พลาด ร้าน “มาดิ 90’s” (Madi 90’s) ร้านอาหารที่เกิดจากการรวมตัวกันของบรรดาผู้สื่อข่าวกีฬา ตั้งอยู่ที่ถนนสุคนธสวัสดิ์ เขตลาดพร้าว การเดินทางสะดวก สามารถไปได้หลายเส้นทาง

นายวันกล้า ขวัญแก้ว นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ เจ้าของเฟซบุ๊กแฟนเพจ กล้าปีนเกลียว ทีเด็ดบอลไทย และหุ้นส่วนร้าน “มาดิ 90’s” (Madi 90’s) กล่าวว่า “มาดิ 90’s” เป็นร้านอาหารแบบบาร์ สไตล์เรสเตอรอง ที่รองรับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบแนวเพลงยุค 90 คนทำงานรุ่นยุคเก้าศูนย์สองพันก็จะมาเยอะ ชอบร้านแนวเพลงนี้จริงจริง แนวอื่นฟังไม่ถนัด มีอย่างเพลงของ อริสมันต์ อัสนี-วสันต์ เต๋า-สมชาย ไมโคร ฯลฯ เปิดแนวเพลง 90 ตลอด รับประกันเลยว่าเป็นดนตรีที่ดีที่สุดในย่านลาดพร้าว คัดเลือกวงจากร้านที่ไปดูมาแล้ว วงนี้เล่นดีถึงนําเข้ามา เป็นวงดนตรีที่มีชื่อเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น บูม-เดอะสตาร์, ตู่-เดอะวอยซ์, วงเดอะคอส์ ร็อครุ่นเก๋า, วง Cyanide วงดัง ๆ หลากหลายวง รับรองว่าเป็นเพลงยุค 90 ที่ดีที่สุดในย่านลาดพร้าว มาฟังแล้วไม่ผิดหวัง วันศุกร์ เสาร์ มีดีเจมาเปิดเพลงด้วย

“เรื่องอาหาร “มาดิ 90’s” ก็ต้องบอกว่าอร่อย เรามั่นใจให้มาชิมเลยว่าอาหารของเราอร่อยทุกอย่าง ไม่ทําเป็นร้อยๆ เมนู ทำ 30-40 เมนู แต่อร่อยจริง ไข่ตุ๋นหม้อไฟ ปลากระพงทอดน้ำปลา สเต็กเนื้อลิบอาย ยำแซลมอน พ่อครัวเป็นเชฟญี่ปุ่น ทําเมนูไหนอร่อย ทําแค่นั้นพอ ราคาเข้าถึงได้

“คนชอบดนตรีมาฟัง คนชอบกีฬามาสนุกได้ “มาดิ 90’s” เกิดจากการรวมตัวกันของบรรดาผู้สื่อข่าวกีฬา มีกิจกรรมมากมาย คุณยุทธชัย จิรขวัญฉาย FM99 เป็นหนึ่งในหุ้นส่วน ที่มักจะมาจัดกิจกรรมอย่างแดงเดือดที่พึ่งผ่านไป, สเปอร์สไทยแลนด์, อาร์เซนอลปะทะลิเวอร์พูล กิจกรรมแบบนี้มีอยู่ตลอด แฟนกีฬาทุกวันเสาร์ แม้แต่บอลไทย กล้าปีนเกลียว ทีเด็ดบอลไทย ก็มาพบกันได้

“มีคุณแมว สมยศ แดงยวน มีคุณอ๊อฟๆ คนในวงการบอลไทยที่เป็นกูรูต่างแวะเวียนมาที่นี่เสมอ เพราะว่าเราเป็นคนรักฟุตบอล มาที่ “มาดิ 90’s” จุดรวมพลวัยรุ่น 90 เพลงดังๆ ฟังเพลินๆ ได้พบปะกับเซเลบวงการฟุตบอลไทย อย่าลืมแวะเวียนมาทานได้ตั้งแต่ 6 โมงเย็น-ตี 2 ร้านอาหาร โอเพ่นแอร์ นั่งชิว ที่ของคนรักเสียงเพลงยุค 90’s อาหารดี ดนตรีโดน มาได้สะดวก เข้าได้หลายเส้นทาง อยู่สตรีวิทย์ 2 ซอย 4 หรือเข้าทางซอยลาดพร้าว 71 หรือเข้าทางเกษตรนวมินทร์ ทางซอยสุคนธสวัสดิ์ ก็ได้เหมือนกัน”

อยู่แยกโรงไม้ ตามพิกัดนี้ https://goo.gl/maps/sCMZvZKicJqWSK766

เสาร์ที่ 20 ม.ค.67 พบกับ ปราโมทย์วิเลปานะ ชวนแฟนๆ คอเพลง 90 มาพบกันกับคอนเสิร์ต move on ในคืนที่ดาวเต็มฟ้า จองได้ทางอินบ๊อก Line: @madi90s

โปรโมชั่นมีหลากหลายโปร ทุกเทศกาล คอยติดตามทางเพจร้าน “มาดิ 90’s” (Madi 90’s) แล้วพบกัน” กล้า ปีนเกลียว กล่าวทิ้งท้าย