โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติ ได้แก่ ทุเรียน ถั่วแดง โหงวยิ้ง และชาไทยผสมถั่วแมคคาเดเมีย ในธีม Mythical Mooncake ที่มาพร้อมกับกล่องแพ็คเกจสีครีมทองสุดหรูหราเฉกเช่นสีของพระจันทร์

โดยในปี 2566 นี้ แรงบันดาลใจของกล่องขนมไหว้พระจันทร์ Mythical Mooncake มาจากตำนานของเทพีแห่งจันทราของจีนนามว่า ฉางเอ๋อ นำเสนอออกมาเป็นกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า วัสดุหนังเทียมสีครีมทองพร้อมด้วยลายดอกไม้ตกแต่งสวยงามบนกล่องอย่างปราณีต สะท้อนถึงความงดงามของ ฉางเอ๋อ ที่เปรียบได้กับความงดงามของดวงจันทร์ สามารถเป็นได้ทั้งกล่องใส่ขนม และกล่องเครื่องสำอางค์สุดหรูที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หรือพกพาเมื่อเดินทาง เหมาะเป็นของขวัญสำหรับมอบให้แก่คนรัก คนในครอบครัว หรือคู่ค้าทางธุรกิจ

รสชาติขนมไหว้พระจันทร์ที่คัดสรรมาด้วยกันทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่ รสทุเรียน ที่ทำจากทุเรียนพันธุ์หมอนทองซึ่งเป็นรสชาติยอดนิยมของโรงแรมฯ นับเป็นรสมงคลเนื่องจากคนจีนเชื่อว่าการได้รับผลไม้สีเหลืองทองเสมือนกับการได้รับโชคลาภ รสถั่วแดง โดยถั่วแดงถือสัญลักษณ์ของความรักอันบริสุทธิ์ที่เต็มไปด้วยความคิดถึงและความอบอุ่น รสโหงวยิ้ง เป็นธัญพืชรวม มีส่วนผสมของถั่วนานาชนิด ผลไม้อบแห้ง และใส่หมูเพื่อให้รสชาติกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น พร้อมเปิดตัวรสชาติใหม่ล่าสุด รสชาไทยผสมถั่วแมคคาเดเมีย รสหวานปนขมของชาที่ปลายลิ้น โดยโบราณเชื่อว่าการให้ชาเป็นการอวยพรให้ผู้รับมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อายุยืนยาว และยังส่งเสริมมิตรภาพให้มั่นคง

ขนมไหว้พระจันทร์ของโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เปิดให้สั่งจองราคาพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2566 ในราคา 1,588 บาทสุทธิ ต่อกล่อง (จากราคาปกติ 1,888 บาทสุทธิ) ใน 1 กล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น (ราคา 198 บาทสุทธิ ต่อ 1 ชิ้น) เมื่อสั่ง 1 กล่องต้องสั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วัน หากสั่งซื้อตั้งแต่ 20 กล่องขึ้นไป สั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 15 วัน โดยที่ใน 1 กล่อง สามารถเลือกรสทุเรียนได้ 2 ชิ้น โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หรือเลือกจ่ายเพิ่ม 280 บาทสุทธิ สำหรับรสทุเรียนชิ้นที่ 3 หรือจ่ายเพิ่ม 550 บาทสุทธิ สำหรับรสทุเรียนชิ้นที่ 3 และชิ้นที่ 4

เมื่อสั่งซื้อกล่องขนมไหว้พระจันทร์จำนวน 100 กล่อง หรือมากกว่า จะได้รับส่วนลด 20% พร้อมฟรีบริการขึ้นแม่พิมพ์และพิมพ์โลโก้บริษัท และค่าจัดส่งหนึ่งครั้งในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล

ขนมไหว้พระจันทร์ของโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ วางจำหน่ายที่เดอะ เลานจ์ชั้น 1 สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2566 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนในการจองได้ที่แผนกอาหาร และเครื่องดื่มที่เบอร์ 02-207-7813 อีเมล [email protected] หรือเดอะ เลานจ์ ที่เบอร์ 02-207-7820 อีเมล [email protected]

ติดต่อเราผ่านช่องทาง

Website www.stregisbangkok.com

Facebook https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok

Instagram @stregisbangkok

Line @stregisbangkok