ลาซาด้า ประเทศไทย ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งขึ้นอีกขั้นกับงาน Lazada Un(Expected) Box เนรมิตพื้นที่กว่า 700 ตารางเมตร บนชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ให้กลายเป็นนิทรรศการ Pop Up สุดอินเทอร์แอกทีฟที่ผสานอีคอมเมิร์ซเข้ากับศิลปะได้อย่างลงตัว

และได้จัดงานเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ นำโดย เบลล่า-ราณี แคมเปน แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลาซาด้า ประเทศไทย แอลลี่-อชิรญา นิติพน ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ และเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา และพิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา สัมผัสบรรยากาศงานศิลป์และค้นหาแรงบันดาลใจจากแบรนด์ดังที่ลาซาด้ารวบรวมมาจากทั่วโลก เพิ่มความสุขคูณสองด้วยกิจกรรมเฉลิมฉลองท้ายปีกับมหกรรมช้อปปิ้ง 12.12 Grand Year-End Sale

Lazada Un(Expected) Box จากลาซาด้า Pop up Art Exhibition ออกแบบด้านนอกเหมือนตู้คอนเทนเนอร์ โดยภายในแบ่งเป็น 15 กล่องเพื่อโชว์เคสสินค้าแบรนด์ฮิตหลากหลายสไตล์

 

ทั้งแฟชั่น ความงาม แกดเจ็ต และของตกแต่งบ้านจากทั่วโลกมาให้นักช้อปได้สัมผัสผ่านงานศิลปะ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ไม่ซ้ำกัน อาทิ “Leisure Pleasure” ห้องรับแขกสไตล์อบอุ่นสุดโคซี่ “Rhythm of Art” โรงภาพยนตร์แห่งศิลป์กระหึ่มด้วยระบบเสียงอัจฉริยะ “Into the Forest” สวนสวยตระการตาประดับด้วยช่อดอกไอวี่ และ “Parisian Street Life” คาเฟ่สุดชิคสไตล์ปารีเซียง

คอนเซ็ปต์ของแต่ละ “กล่อง” ยังสะท้อนภาพลักษณ์ที่โดดเด่นและแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานของแบรนด์ที่นำมาจัดแสดง ซึ่งล้วนเป็นแบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์สุดเทรนดี้ การันตีคุณภาพจากทั่วโลกที่มีจำหน่ายบน LazGlobal อาทิ Vero Moda, UGREEN, Swisse, TOPK, Choetech และ ESR

รวมถึงแบรนด์สกินแคร์ เครื่องสำอางและสินค้ายอดนิยมจากประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น ภายใต้ช็อป Lazada Korea Mall และ Lazada Japan Mall ทั้งหมดนี้พร้อมให้นักช้อปได้เข้าไปสัมผัสและเลือกซื้อได้ในแบบเรียลไทม์

ลาซาด้ายังเตรียมจัดมหกรรมช้อปปิ้งส่งท้ายปี 12.12 Grand Year-End Sale พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Voucher มูลค่า 1,212 บาทที่จะแจกทุกเที่ยงวันตั้งแต่วันที่ 4-14 ธันวาคม 2563 ฟรีค่าจัดส่ง และรับเงินคืน 10%เมื่อซื้อสินค้าใดก็ได้บน LazMall

สำหรับ Lazada Un(Expected) Box เปิดให้เข้าชมแล้วตั้งแต่ 1ธันวาคม 2563 – 10 มกราคม 2564 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ สามารถซื้อบัตรเข้าชมงานผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้า ในราคา 199 บาท และจะได้รับ Voucher มูลค่า 199 บาทสำหรับซื้อสินค้า LazGlobal ที่ร่วมรายการ รวมถึงสินค้าที่จัดแสดงภายในงานได้อีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองบัตรเข้าชมงานได้ที่ www.bit.ly/2IZTxG2