แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (แอลจี) ประกาศเปิดตัวแคมเปญ Life’s Good ประจำปี พ.ศ. 2564 พร้อมด้วยสองกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น ใน Life’s Good Music Project ภายใต้ความร่วมมือกับ ชาร์ลี พุท นักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง และ Life’s Good Film กิจกรรมสร้างสรรค์ภาพยนตร์ที่จะได้รับการกำกับโดยผู้กำกับดาวรุ่ง แจ็คสัน ทีซี่

แคมเปญ Life’s Good ของแอลจีเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่จากทั่วโลกได้แสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์และความสามารถพิเศษ โดย Life’s Good Music Project ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปีที่ผ่านมา เชิญชวนคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการแสดงออกและมีความฝันได้แสดงความสามารถในการแต่งเพลง พร้อมสื่อถึงแนวคิด “Life’s Good” ที่เต็มไปด้วยความหวังของแอลจี และสำหรับปีนี้ แอลจีเชิญชวนผู้ที่หลงใหลในเสียงดนตรีและฮัมเพลงได้ ร่วมส่งผลงานการเติมแต่งบทเพลง Life’s Good ในแบบฉบับของตนเอง โดยต่อยอดจาก บทเพลง Life’s Good เวอร์ชั่นปี พ.ศ.2564 ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย ชาร์ลี พุท เจ้าของบทเพลงผู้ชนะกิจกรรมจะได้รับรางวัลเป็นทีวี OLED พร้อมผลิตภัณฑ์แอลจีอื่นๆ รวมถึงโอกาสในการแต่งบทเพลงดังกล่าวให้สมบูรณ์และร่วมแสดงกับชาร์ลี พุท อีกด้วย

ผู้สนใจเข้าร่วม สามารถโพสต์ผลงานผ่านช่องทาง Instagram หรือ YouTube พร้อมแฮชแท็ก #LifeisGoodMusic_LG ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 มิถุนายนนี้ และอ่านรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้ที่นี่

ชาร์ลี พุท กล่าวว่า ผมแทบจะรอฟังผลงานของทุกคนและได้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ในการแต่งทำนองเพลงและเนื้อร้องในแบบฉบับของตัวเองไม่ไหว ดนตรีเป็นสิ่งที่ช่วยเยียวยาจิตใจและสร้างพลังให้กับผมมาตลอด และผมเชื่อว่ากิจกรรมนี้จะเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจสำหรับทุกคนที่เข้าร่วมอย่างแน่นอน

สำหรับกิจกรรมการสร้างภาพยนตร์ Life’s Good Film ในปีนี้ จะได้รับการกำกับโดย แจ็คสัน ทีซี่ ผู้ชนะรางวัลระดับ Gold จาก Young Director Award ประจำปี พ.ศ.2563 ด้วยผลงานสารคดีสั้นสะเทือนอารมณ์เรื่อง LEON โดยแอลจีเชิญชวนผู้ผลิตภาพยนตร์รุ่นใหม่เก็บภาพช่วงเวลาและสถานที่ต่างๆ ซึ่งมีความหมายต่อชีวิต พร้อมถ่ายทอดออกมาเพื่อแสดงถึงปรัชญา “Life’s Good” ของแอลจีในแบบฉบับของตัวเอง

Life’s Good Film Project มุ่งที่จะสื่อถึงแนวคิดสากลเกี่ยวกับความหวังและการยกย่องความหลากหลายด้านประสบการณ์และมุมมองความคิดเห็นของผู้กำกับรุ่นใหม่จากทั่วทุกมุมโลก ผ่านการบอกเล่าเรื่องราวเฉพาะตัวและสร้างแรงบันดาลใจ โดยผู้สนใจร่วมกิจกรรมดังกล่าวสามารถส่งผลงานผ่านการโพสต์บน Instagram หรือ YouTube ด้วยแฮชแท็ก #LifeisGoodFilm_LG ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 มิถุนายนนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าร่วมกิจกรรม Life’s Good Film Project ได้ที่นี่

แจ็คสัน ทีซี่ กล่าวว่า ผมเชื่อว่าความคิดที่เกิดขึ้นในแต่ละวันและสถานที่ที่เราเดินทางตามหาแรงบันดาลใจและการผ่อนคลายจิตใจ ล้วนมีความหมายที่ลึกซึ้งอยู่ในตัว การแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งที่เราพบเจอในแต่ละวัน จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถสื่อสารถึงความหมายของชีวิตได้อย่างน่าประทับใจ

เพื่อสนับสนุนแคมเปญ Life’s Good ประจำปี พ.ศ.2564 แอลจียังได้สร้างช่องทางของแบรนด์บนแพลตฟอร์ม GIPHY เพื่อแจกสติ๊กเกอร์แบบ GIF หลากหลายรูปแบบที่เต็มไปด้วยความร่าเริง รวมถึงสติ๊กเกอร์จากทั้งสองกิจกรรม Life’s Good Music Project และ Life’s Good Film Project เพื่อการใช้งานบน Instagram, TikTok, Snapchat และแพลตฟอร์มโซเชียลอื่นๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ Life’s Good ประจำปี พ.ศ. 2564 สามารถติดตามได้ที่ช่อง YouTube และ Instagram ของ LG Global