เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ในฐานะผู้นำด้านแชมพูขจัดรังแค ได้เล็งเห็นถึงปัญหาที่เกิดจากความมันบนหนังศีรษะ จึงได้คิดค้นแชมพูสูตรใหม่ล่าสุเฮดแอนด์โชว์เดอร์ อินสแตนท์ ออยล์ คอนโทรล” (Head & Shoulders Instant Oil Control) ที่ได้ เลม่อน เฟรช ส่วนผสมใหม่ล่าสุด มาเสริมพลังกับเทคโนโลยีเฉพาะ ZPT เพื่อช่วยลดความมันส่วนเกินบนเส้นผมและหนังศีรษะทันทีหลังจากสระผม พร้อมขจัดรังแคที่เกิดจากความมันบนหนังศีรษะ เสริมความมั่นใจ 100% ให้คุณได้ #มันส์ให้สุดแล้วหยุดมัน กับเพื่อน ๆ ได้อย่างเต็มที่ตลอดหน้าร้อนนี้

เฮา ทราน ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) กล่าวว่า ซัมเมอร์ในประเทศไทยเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ที่ผู้คนจะได้ออกไปเที่ยวในวันหยุดยาว และทำกิจกรรมสนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อน แต่ด้วยอากาศที่ร้อนกว่าปกติทำให้เหงื่อออกได้ง่าย จึงเกิดความมันสะสมบนหนังศีรษะและเส้นผม หลายคนหมดความมั่นใจที่จะออกไปใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่อยู่เสมอ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ จึงได้คิดค้นแชมพูสูตรใหม่ล่าสุด เฮดแอนด์โชว์เดอร์ อินสแตนท์ ออยล์ คอนโทรล ที่จะช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะในทันที ให้หน้าร้อนปีนี้ คุณมั่นใจและออกไปมันส์กับเพื่อน ๆ แบบไม่ต้องกลัวมันอีกต่อไป

ทั้งนี้ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ยังได้ชวนนักร้องขวัญใจคนรุ่นใหม่ อิ้งค์วรันธร เปานิล ที่มีไลฟ์สไตล์สนุกสุดมันส์มาร่วมแชร์ประสบการณ์ #มันส์ให้สุดแล้วหยุดมัน

ด้วยไลฟ์สไตล์ของอิ้งค์ที่เจอผู้คนมากมายอยู่ตลอดเวลา ทำให้ต้องคอยดูแลตัวเองให้พร้อมอยู่เสมอ แต่มีบางครั้งที่รู้สึกผมมัน ไม่สบายหนังศีรษะ ทำให้ไม่มั่นใจ ทำกิจกรรมอะไรก็สนุกได้ไม่เต็มที่ จนได้มาลองใช้แชมพู เฮดแอนด์โชว์เดอร์ อินสแตนท์ ออยล์ คอนโทรล สูตรใหม่ ที่ช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะได้ทันที ทำให้ตอนนี้อิ้งค์มั่นใจ สามารถออกไปสนุกกับกิจกรรมมันส์ ๆ ได้ทั้งวันโดยไม่ต้องกังวล จะกลางแจ้ง แดดออก หรือเหงื่อตกมากแค่ไหน ก็มั่นใจว่าเฮดแอนด์โชว์เดอร์ ช่วยคุมมัน เอาอยู่ทุกลุคแน่นอนค่ะ

ติดตามชมความน่ารักสดใสของ อิ้งค์วรันธร เปานิล ที่จะทำให้หน้าร้อนนี้สนุกกว่าที่เคย ผ่านภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ตัวใหม่ล่าสุดจาก เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=f5Imf05uFz8

พร้อมมา #มันส์ให้สุดแล้วหยุดมัน กับ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ อินสแตนท์ ออยล์ คอนโทรล ขนาด 330 มล. ราคา 149 บาท และขนาด 450 มล. ราคา 179 บาท ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และ ทางออนไลน์