กว่า 700 ปีที่แบรนด์ Barovier & Toso แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญในงานเป่าแก้ว Venetian ได้มีโอกาสสร้างผลงานสุดวิจิตรให้กับลูกค้าคนพิเศษ ที่ถูกกล่าวขานในนามว่า Candelabro Pertini ผลงานเครื่องแก้วคริสตัลทำมือชิ้นนี้ ถือเป็นความท้าทายของแบรนด์อย่างมาก ในการรังสรรค์ผลงานอันละเมียดให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าในทุกกระเบียดนิ้ว

ในหน้าประวัติศาสตร์แห่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ Barovier & Toso เริ่มต้นขึ้นจากการวาดแบบตามจินตนาการ รวมถึงสูตรเฉพาะของสีที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้มายาวนานกว่า 7 ศตวรรษ ผู้ออกแบบและช่างฝีมือทุกคนต้องทำงานอย่างหนัก ในการผสมวัสดุชั้นดีที่ทำสีจากแร่หิน หรือแม้แต่ทองคำ ให้เกิดชิ้นงานแต่ละชิ้นสวยงามและทรงคุณค่า

Barovier & Toso มีผลงานอันทรงคุณค่ามากกว่า 4,000 คอลเลคชั่น ที่ลูกค้าสามารถเลือกสรรและครอบครองตามขนาดและสี ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง จากแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานที่ยาวนานของ Barovier & Toso ตั้งแต่การออกแบบต้นฉบับที่เน้นความหรูหรา อันเป็นเอกลักษณ์ที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างลงตัวไร้ที่ติ

ผลงานคอลเลคชั่น Candelabro Pertini ถือเป็นหนึ่งในผลงานสุดล้ำค่าที่ประเมินค่าไม่ได้ ด้วยเทคนิคพิเศษที่มีมานานว่า 700 ปี ผสานฝีมือของช่างเป่าแก้วที่มีประสบการณ์และความชำนาญสูง ก่อให้เกิดเป็นผลงานที่ทำตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ผลงานสุดคลาสสิคชิ้นนี้มีดวงไฟทั้งหมด 3 ดวง ที่ใช้แก้วคริสตัลในแบบ Venetian รุ่นนี้ ถูกผลิตขึ้นมาแค่ 4 ครั้งในรอบ 700 ปี

ซึ่งการผลิต 2 ครั้งแรก เกิดขึ้นในปี 1980 ด้วยการมอบหมายจาก ซานโด เปอร์ตินี่ ประธานาธิบดี สาธารณรัฐอิตาลี ที่ต้องการจะติดตั้งไฟรุ่น Quirinale หลังจากนั้นรุ่นนี้ก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Candelabro Pertini และได้ถูกขนานนามว่า The Durigan ในครั้งที่สมเด็จพระราชินี-นาถเอลิซาเบธที่ 2 และพระสวามี เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินเบอระ เสด็จเยือนกรุงโรม ประเทศอิตาลี ได้ชื่นชมถึงโคมไฟแก้วคริสตัลชิ้นนี้ว่าสวยงามเหลือเกินจึงได้ถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก

ผลงานชิ้นนี้เป็นที่น่าจดจำของแบรนด์ Barovier& Toso เกิดขึ้นจากความปรารถนาของลูกค้า ประกอบกับความมุ่งมั่นตั้งใจ ความชำนาญ และเทคนิคพิเศษ ของช่างฝีมือ รวมทั้งสูตรลับที่เป็นที่มาของประวัติศาสตร์การเป่าแก้วอย่างแท้จริงที่ถูกส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น ได้ถูกนำมาหล่อหลอมเป็นผลงานเครื่องแก้วแต่ละชิ้นที่สวยงามสมบูรณ์ในทุกมิติ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูม SEASONS เอกมัย ซอย 20 โทร. 02-7150845