ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เปิดตัวคอลเลคชั่น ฮานะ ทาจิมะ สำหรับยูนิโคล่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021 พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 9 เมษายนเป็นต้นไป โดยคอลเลคชั่นล่าสุดจากการร่วมมือของยูนิโคล่ และฮานะ ทาจิมะ แฟชั่นดีไซเนอร์จากนิวยอร์ก ได้ถ่ายทอดความหลากหลายทางวัฒนธรรมของโลกผ่านการออกแบบที่พิถีพิถัน สวมใส่สบาย ใส่ใจในรายละเอียดและความเป็นสากล คอลเลคชั่นนี้ยังสามารถสวมใส่ได้หลากหลายสไตล์และโอกาสเหมาะกับผู้หญิงในทุกช่วงอายุ

ฮานะ ทาจิมะ กล่าวถึงคอลเลคชั่นนี้ว่า “สิ่งที่เราสวมใส่ควรแสดงถึงการใช้ชีวิตทุกด้านได้อย่างเต็มที่ ในแต่ละวันเต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย จากความสบายและความเรียบง่ายที่เป็นคอนเซ็ปต์หลักในการออกแบบ ฉันต้องการให้เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ ให้ความรู้สึกถึงพื้นที่ในการแสดงออกของตัวตนและช่วยให้ผู้ใส่สามารถทำกิจกรรมที่แตกต่างกันในแต่ละวันได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อให้เราสามารถยังคงความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่”

ฮานะ ทาจิมะ

ฮานะ ทาจิมะ สำหรับยูนิโคล่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021 บอกเล่าถึงแนวทางที่ฮานะมีต่อความเป็นจริงในชีวิตประจำวัน ที่สังคมมีความหลากหลายและมีความนิ่งมากขึ้น เสื้อผ้าเปลี่ยนแปลงจากสไตล์แบบตายตัวเฉพาะเหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่งสู่สไตล์ที่หลากหลายสำหรับทุกช่วงจังหวะชีวิต ทำให้ทุกๆ วันสะดวกสบายขึ้นสำหรับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป ผ้าเรยอนผสมลินินถูกใช้เป็นเนื้อผ้าหลัก ตั้งแต่กางเกงไปจนถึงเสื้อตัวนอก เนื่องจากสามารถเข้ากับรูปร่างของผู้ใส่ได้เป็นอย่างดี ผ้าฝ้ายลายคลื่น หรือที่เรียกกันว่า ผ้า Seersucker ที่ให้ความเย็นสบาย

สำหรับกางเกงขาห้าส่วนและชุดกระโปรงสำหรับฤดูร้อน เน้นความเป็นผู้หญิงด้วยทรงระบาย เสื้อเบลาส์ที่ทันสมัย เน้นรายละเอียดที่ประณีตด้วยเนื้อผ้าที่โปร่งเบาสบาย

การออกแบบในคอลเลคชั่นนี้ยังเน้นลวดลายเรขาคณิตที่นุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงการผสมผสานของลายเส้นและสีที่หลากหลายบนเนื้อผ้า เพื่อสะท้อนถึงความสง่างามและความสบาย

สาขาที่วางจำหน่าย

ยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์และออนไลน์สโตร์

รายการสินค้า (สินค้าผู้หญิง 16 รายการ)

รายการสินค้า ราคา (บาท) รายการสินค้า ราคา (บาท)
เสื้อตัวนอก ฿2,490 ผ้าคลุม ฿590
กางเกงและกระโปรง ฿990 – ฿1,490 ฮิญาบแอริซึ่ม ฿290
ชุดกระโปรง ฿1,490 ผ้าคาดหัวแอริซึ่ม ฿190
เสื้อเชิ้ตและเสื้อเบลาส์ ฿990 เสื้อยืดแอริซึ่มคอสูง ฿590

หมายเหตุ: ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง

เว็บไซต์สำหรับข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม https://www.uniqlo.com/hanatajima/21ss/th/